River Central Park đất nền sản phẩm tốt nhất khu hạng A

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa Dự án Biệt thự biển thiết kế ưu việt đầu tư lớn
Nhà phố Laimian Quy Nhơn công viên bên cạnh đầy phong cách
Đầu tư vào condotel vừa là cơ hội, nhưng cũng đứng trước rủi ro

nhà phố River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B là một trong những dự án dẫn đầu về quy mô sản phẩm nhưng chỉ sau một năm ra hàng, cả đất nền biệt thự, nhà phố tại Đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Cần Giuộc đều có nguy cơ “cháy hàng” bởi số lượng giao dịch tăng mạnh. Điều gì đã khiến cho KĐT này đạt được thành công vang dội như vậy? Hãy cùng chúng tôi phân tích những điểm cộng “hiếm có” mà siêu phẩm này đang sở hữu.

River Central Park

dự án ở Quận 9

Đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park sản phẩm tốt nhất

Vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, Nhà Phố Long An giáp ranh với các tuyến đường huyết mạch như Mặt tiền đường 835 và 835B … mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai của Đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Cần Giuộc hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ bậc nhất của Long An. Đặc biệt, với vị trí đắc địa khi nằm ngay trong KĐT Long An . Tại nút giao giữa đường lớn như Mặt tiền đường 835 và 835B…. Tại đây cư dân tiện lợi đi chuyển đến các khu trọng điểm của thành phố. Mặc dù tọa lạc tại trung tâm Long An nhưng Đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Cần Giuộc luôn có một bầu không khí xanh ngập tràn. Vì thế Đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Cần Giuộc được sự quan tâm của nhiều quý khách hàng cũng là điều dẽ hiểu.

Tại nhà phố River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B , không gian xanh và tiện ích khép kín chỉ phục vụ riêng cư dân, an ninh là một trong những vấn đề được chú trọng, vì vậy dự án được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7. Đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Cần Giuộc nổi bật với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Địa Ốc Tấn Phát, mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không khó để cảm thấy tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hiện hữu xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã công bố và Đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Cần Giuộc cũng không phải một ngoại lệ. quý khách hàng sẽ cảm thấy tiện lợi với một hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại Nhà Phố Long An. Không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, siêu thị,… cư dân của Đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Cần Giuộc sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, được tận hưởng một cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án nhà phố và biệt thự. Đây là một điểm cộng lớn mà quý khách hàng đặc trưng thích tại Đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Cần Giuộc, khẳng định đẳng cấp xứng tầm.

Dự án River Central Park Long An khu hạng A

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn River Central Park Cần Giuộc mang tới cho quý khách hàng một môi trường sống với các hướng nhìn hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế quý khách hàng sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm một cuộc sống hiện đại với những giá trị mới lần đầu tiên có tại Việt Nam. Toàn bộ Đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Cần Giuộc được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những khoảng không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng nhìn xanh không giới hạn.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/bonito-residences-cu-chi/

Một điều hoàn hảo hơn nữa, CĐT dự án dư kiến Đất nền sẽ có mức giá khoảng 19tr/m2 một mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 2 tỷ/lô đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu một đất nền nhà phố tại Đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Cần Giuộc hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng hướng dẫn quý khách hàng được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Được xem như một phần trong chiến lược phát triển trọng điểm của thành phố trong việc mở rộng cửa ngõ phía Tây Bắc, Đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Cần Giuộc với vị trí đắc địa đối ứng với khu công viên, gần nhiều công trình quan trọng của thành phố sẽ mang tới cho cư dân KĐT tương lai môi trường sống riêng tư, yên tĩnh song không thua kém phần sôi động với những tiện ích, tiện nghi hiện đại.

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn