Laimian City – điểm sáng trong thị trường căn hộ quận 2

Dự án Palm Garden tận hưởng không gian sống tuyệt vời
Golden Bay 602 đất nền quản lý 5 sao giỏ hàng mới
Vòng bi được sử dụng cho máy bơm nước hiện nay

Thị trường bất động sản quận 2 đang ngày càng trở nên “nóng” hơn vì hàng loạt các “ông lớn” đầu tư xây dựng các dự án khu căn hộ tầm trung và cao cấp. Mỗi khu căn hộ đều được quy hoạch tại các vị trí thuận lợi trong khu vực. Nổi bật trong đó là dự án siêu phẩm Laimian City (tên cũ raemian City) của chủ đầu tư nổi tiếng HDTC với những giá trị đỉnh cao gây sốt giới đầu tư và khách hàng.

Nếu như Laimian City là điểm sáng của thị trường căn hộ Quận 2 thì Aqua City của Novaland là điểm sáng của thị trường nhà phố biệt thự vùng ven Sài Gòn trong năm 2020.

Aqua City chỉ cách trung tâm thành phố HCM khoảng 25 phút di chuyển qua cao tốc Long Thành Dầu Giây. Dự án kiến tạo môi trường sống sinh thái, “tất cả trong một” theo tiêu chuẩn quốc tế. Quỹ đất sạch lớn lên đến hơn 1000 ha và lợi thế giáp sông Đồng Nai cùng việc được đánh giá rất cao về yếu tố phong thủy và sự phát triển của hạ tầng xung quanh được các nhà đầu tư đánh giá rất cao.

Quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết về quy hoạch, mặt bằng giá bán của từng phân khu dự án Novaland Biên Hòa tại: aqua city đồng nai. Đi kèm là phần phân tích chuyên sâu về điểm mạnh – điểm yếu của dự án nhằm giúp cho Quý Khách Hàng có thêm dữ liệu cho lựa chọn của mình.

Vì sao Laimian City trở thành điểm sáng?

Khu căn hộ cao cấp được chủ đầu tư HDTC tập trung sử dụng tất cả các quỹ đất sạch còn lại của khu vực để quy hoạch nên dự án là một quần thể khu căn hộ với diện tích cực lớn nằm ở nút giao của các trục đường huyết mạch như Lương Định Của, Trần Não, Xa Lộ Hà Nội,…giúp cư dân dễ dàng di chuyển về các quận trung tâm và các khu vực khác. Trần Đình Hiếu cho biết Laimian City an phú được hưởng lợi rất nhiều từ khu vực, đặc biệt là yếu tố hạ tầng cơ sở và giao thông, hiện nay, vịt trí dự án mở rộng tuyến đường Lương Định Của và tuyến tàu cao tốc đang dần được thực hiện và hoàn thành trong thời gian không xa sẽ đẩy giá trị của dự án khu căn hộ cao cấp tăng cao vừa thuận lợi cho cư dân vừa có lợi cho các nhà đầu tư.

Khu vực mà dự án được quy hoạch là khu vực phát triển kinh tế cao, khá sầm uất, dân cư hiện hữu nên xung quanh dự án có đầy đủ các hạ tầng tiện ích từ cơ bản đến cao cấp như các trung tâm thương mại, siêu thị lớn, trường học, bệnh viện,…Bên cạnh đó quận 2 cũng đang là nơi tọa lạc của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước rất thu hút những người thành đạt, người nước ngoài lựa chọn sinh sống. Chính từ vị trí đó mà khu căn hộ cao cấp này sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu, tiêu chuẩn của khách hàng mong muốn.

Quý khách hàng quan tâm dự án căn hộ cao cấp tại khu đông Sài Gòn có thể tham khảo thêm các dự án căn hộ Thủ Đức, nổi bật trong đó là dự án King Crown Infinity tại mặt tiền đường Võ Văn Ngân, liền kề siêu thị VinCom do Bamboo Capital Group phát triển.

Giá bán, các loại diện tích kèm phân tích chuyên sâu tham khảo tại: King Crown Infinity. Dự án mang đến cơ hội sở hữu căn hộ Thủ Đức phân khúc cao cấp nhất Thủ Đức đến thời điểm hiện tại, tại khu vực có hạ tầng giao thông phát triển, sở hữu thiết kế ấn tượng.

phoi canh can ho reamian city

Nổi trội của dự án còn nằm ở hệ thống tiện ích dịch vụ mà chủ đầu tư trang bị cho khu căn hộ cao cấp của mình. Với hàng chục tiện ích đỉnh cao, sang trọng có thể kể đến như trung tâm mua sắm, giải trí, trường học, công viên cây xanh, hệ thống hồ bơi đa dạng, khu gym,massage,…hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống thượng lưu như thiên đường giữa lòng thành phố.

Ngoài ra, thiết kế của khu căn hộ được chăm chút từng chi tiết để tạo nên tổng thể sang trọng, đẳng cấp cùng không gian sống riêng tư, thoải mái cho từng căn hộ. Các căn hộ đa dạng diện tích, bố trí nội thất một cách khoa học, tận dụng diện tích nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng, tiện nghi. Vấn đề an ninh, quản lý cũng hoàn toàn đáng tin tưởng nhờ đội ngũ bảo an và hệ thống camera an ninh 24/7.

Quận 2 bây giờ có không ít các căn hộ cao cấp, mỗi căn hộ đều được đầu tư xây dựng hoành tráng, hấp dẫn nhưng Laimian City lại khác biệt hơn cả. Dự án là một trong số rất ít những dự án sở hữu quỹ đất vô cùng rộng lớn nên nó có một hệ thống tiện ích dày đặc, rất đầy đủ, cùng thiết kế tinh tế, nổi bật khiến khách hàng và giới đầu tư săn lùng. Laimian City được dự đoán sẽ trở thành điểm sáng vượt trội ở khu vực quận 2.

Tư vấn bất động sản – Trần Đình Hiếu

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM