“Quên” 10 tỉ đồng, 2 vợ chồng chủ doanh nghiệp bị bắt

Trong quá trình làm ăn thua lỗ, 2 vợ chồng chủ công ty đã vay nợ của nhiều người trên địa bàn huyện có tổng số tiền hơn 10 tỉ đồng Truy tìm "thương

Nga: Máy bay trượt khỏi đường băng, bốc cháy dữ dội
Sập giàn giáo, 2 người chết, 1 người bị thương
Lý do Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận trường học

• Trốn gần 30 năm, đề nghị được quỳ trước mẹ mới đầu thú

Công an truy tìm nữ bác sĩ tham dự vụ chém ông Chiêm Quốc Thái

• Trốn gần 30 năm, đề nghị được quỳ trước mẹ mới đầu thú

Ngày 5-9, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị này đã bàn giao 2 đối tượng bị truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản cho Công an tỉnh Đắk Nông để tiếp tục điều tra.

Hai đối tượng bị Công an tỉnh Đắk Nông phát lệnh truy nã về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” là cặp vợ, chồng Trần Văn Cấp (SN 1978) và Trần Thị Dịu (SN 1983) cộng trú ở xã Hưng Bình, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Quên 10 tỉ đồng, 2 vợ chồng chủ công ty bị bắt - Ảnh 1.

Vợ, chồng Trần Văn Cấp và Trần Thị Dịu ở cơ quan công an

Theo tin tức của cơ quan điều tra, từ năm 2015, Cấp và Dịu thành lập công ty chuyên thu mua mủ cao su. Trong quá trình làm ăn thua lỗ đã vay nợ của nhiều người trên địa bàn huyện có tổng số tiền hơn 10 tỉ đồng.

Sau khi không có khả năng chi trả, cả hai vợ chồng Cấp – Dịu đã bỏ trốn khỏi địa phương và đến địa bàn tỉnh Lạng Sơn để làm ăn sinh sống. Công an tỉnh Đắk Nông đã ra chọn lọc truy nã toàn quốc hai đối tượng trên.

Qua công tác trinh sát, sàng lọc đối tượng bằng 1 số 1 sốh thức nghiệp vụ, đến ngày 1-9-2018, Công an tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp có Công an tỉnh Đắk Nông bắt gọn 2 đối tượng truy nã nêu trên, khi đang lẩn trốn ở khu vực phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn.

Theo Quang Trường (An ninh Thủ đô)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh