Que tăm xuyên vào hốc mắt bé 4 tuổi

(Vinhomescentralparktc.comO)- Vừa ăn cá viên chiên, bé 4 tuổi đã bị té ngã, chẳng may que tăm đâm xuyên vào hốc mắt đến 3cm gây đứt lệ quản... Nam s

“Cạnh tranh thu hút FDI bằng ưu đãi thuế sẽ đưa kinh tế Việt Nam xuống đáy”
Chế tạo thuốc nổ tại nhà, một sinh viên bị thương nặng
Đan Trường lo sợ chứng đãng trí dù vẫn giữ phong độ tuổi 42

(Vinhomescentralparktc.comO)- Vừa ăn cá viên chiên, bé 4 tuổi đã bị té ngã, chẳng may que tăm đâm xuyên vào hốc mắt đến 3cm gây đứt lệ quản…

  • Nam sinh mọc mụn mủ chi chít sau bôi kem trị trứng cá
  • Nam sinh mọc mụn mủ chi chít sau bôi kem trị trứng cá

    Nam sinh mọc mụn mủ chi chít sau bôi kem trị trứng cá

  • Nam sinh mọc mụn mủ chi chít sau bôi kem trị trứng cá

    Nam sinh mọc mụn mủ chi chít sau bôi kem trị trứng cá

Đứt lệ quản do que tâm xuyên vào hốc mắt 3cm - Ảnh 1.

Bé H. bị que tăm đâm xuyên vào hốc mắt trái 3 cm

Bệnh viện Mắt TP HCM cho biết, vừa tiếp nhận bé V.V.Q.H (4 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) bị que cá viên chiên đâm xuyên vào hốc mắt trái.

Theo bà nội của bé, khi đang ăn cá viên chiên, bé H. thấy ba đang đẩy xe máy vào nhà, nên chạy tới đỡ phụ ba, bất ngờ bé bị té ngã, que tăm xiên vào hốc mắt trái, khi đó trên que tăm còn dính 1 viên cá bé còn đang ăn dở. Sau đó gia đình mau chóng đưa bé đến BV Đa Khoa Châu Đốc và được chuyển lên BV Mắt.

Tại phòng mổ của BV Mắt TP HCM, các bác sĩ (BS) áp dụng lấy que cá viên chiên. Sau đó bơm kháng sinh để tránh nhiễm trùng và xử lý vết thương.

Bà Mai Thị Cẩm Nhung, Điều dưỡng trưởng khoa Mắt nhi BV Mắt TP.HCM tài liệu cũng may que tăm không đâm xuyên vào nhãn cầu mà đâm vào hốc mắt trái dao động 3cm (que tăm có độ dài 10cm), làm đứt lệ quản (các con phố dẫn nước mắt) nên BS đã nối lại các con phố lệ quản và đang nằm phòng hồi sức để theo dõi.

Các BS cũng khuyến cáo phụ huynh nên chú tâm, không để trẻ nhỏ cầm, nắm hoặc chơi có các vật nhọn như que, tăm, đũa… vì sẽ xảy ra các tai nạn đáng tiếc như trên.

Tin- ảnh Trịnh Thiệp

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS