Quảng Bình: Thêm một “mái ấm công đoàn” cho giáo viên ở vùng khó khăn

(Vinhomescentralparktc.comO) - Đây là 1 trong một vài mái ấm của ngành công đoàn tỉnh Quảng Bình nhằm chia sẻ trước tình cảnh gặp khó của một vài giá

Tại sao nên đầu tư vào dự án Safira Khang Điền?
Lễ 2-9, chợ nổi Cái Răng, Làng Du lịch Mỹ Khánh chật kín người
Khu Nhà phố Lucky Garden TL9 – Tiêu điểm đất nền Củ Chi

(Vinhomescentralparktc.comO) – Đây là 1 trong một vài mái ấm của ngành công đoàn tỉnh Quảng Bình nhằm chia sẻ trước tình cảnh gặp khó của một vài giáo viên đang công tác ở một vài ngôi trường vùng sâu, vùng xa.

 • LĐLĐ tỉnh Quảng Bình: Xây nhà nội trú cho giáo viên vùng sâu
 • Ông Nguyễn Lương Bình tái đắc cử Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình
 • LĐLĐ tỉnh Quảng Bình: Xây dựng, sửa chữa 308 nhà Mái ấm Công đoàn
 • LĐLĐ tỉnh Quảng Bình: Xây nhà nội trú cho giáo viên vùng sâu

  LĐLĐ tỉnh Quảng Bình: Xây nhà nội trú cho giáo viên vùng sâu

 • Ông Nguyễn Lương Bình tái đắc cử Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình

  Ông Nguyễn Lương Bình tái đắc cử Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình

 • LĐLĐ tỉnh Quảng Bình: Xây nhà nội trú cho giáo viên vùng sâu

  LĐLĐ tỉnh Quảng Bình: Xây nhà nội trú cho giáo viên vùng sâu

 • Ông Nguyễn Lương Bình tái đắc cử Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình

 • LĐLĐ tỉnh Quảng Bình: Xây dựng, sửa chữa 308 nhà Mái ấm Công đoàn

Chiều 10-9, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình phối hợp có UBND huyện Lệ Thủy tổ chức lễ khánh thành bàn giao nhà nội trú cho tập thể giáo viên đang công tác ở Trường Tiểu học và THCS Trường Thủy, xã Trường Thủy.

Quảng Bình: Thêm 1 mái ấm công đoàn cho giáo viên ở vùng gặp khó - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Lương Bình – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình phát biểu ở lễ bàn giao nhà nội trú cho Trường Tiểu học và THCS Trường Thủy

Trường Tiểu học và THCS Trường Thủy nằm ở vùng miền núi của huyện Lệ Thủy và là 1 trong một vài ngôi trường trường đang gặp rất nhiều gặp khó trên địa bàn huyện này. Tại đây, cơ sở vật chất còn thiếu thốn, điều kiện dạy và học cho giáo viên, học sinh gặp vô vàn gặp khó.

Trước tình hình đây, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình chọn lọc đầu tư hơn 700 triệu đồng cùng thêm nguồn vốn đối ứng 400 triệu đồng từ UBND huyện Lệ Thủy để xây dựng 1 dãy nhà nội trú cho giáo viên.

Công trình nhà nội trú được xây dựng có diện tích 5 phòng ở kiên cố, 1 phòng vệ sinh tiên tiến, khang trang nhằm bảo đảm nhu cầu sinh hoạt cần thiết cho giáo viên. Sau 3 tháng xây dựng, công trình đã được bàn giao và đưa vào sử dụng.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Thầy Lê Qúy Thành – Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Trường Thủy đã bày tỏ niềm cảm xúc trước sự quan tâm và chia sẻ của tổ chức Công đoàn và chính quyền địa phương.

Quảng Bình: Thêm 1 mái ấm công đoàn cho giáo viên ở vùng gặp khó - Ảnh 2.

Lễ bàn giao nhà nội trú cho giáo viên Trường Tiểu học và THCS Trường Thủy

“Nhờ sự hỗ trợ này, trường có được dãy nhà công vụ giúp giáo viên có được nơi ở khang trang sạch đẹp, yên tâm công tác. Đồng thời, nhà trường cam kết trường sẽ luôn giữ gìn, sử dụng công trình đúng mục đích” – thầy Thành nói.

Ông Nguyễn Lương Bình, Chủ tịch LĐLĐ Quảng Bình – cho biết đây là công trình thứ 4 mà ngành công đoàn tỉnh Quảng Bình đầu tư xây dựng cho một vài trường học gặp gặp khó trên địa bàn tỉnh. Đây là sự hỗ trợ, sẻ chia của tổ chức Công đoàn tỉnh trước một vài gặp khó của tập thể giáo viên nhà trường, qua đây giúp một vài giáo viên nơi đây khắc phục gặp khó, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, yên tâm cống hiến sức mình cho sự nghiệp trồng người ở vùng gặp khó.

Trước đây, ngày 30-8, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình cũng đã bàn giao công trình nhà nội trú cho giáo viên và học sinh ở Trường THCS Lâm Trạch (huyện Bố Trạch) có số vốn đầu tư hơn 700 triệu đồng.

Hoàng Phúc

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đây Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS