Quá trình căn hộ dự án Chí Linh Center hấp dẫn quý khách hàng

Dự án Hausneo góp phần tăng thêm giá trị cuộc sống
Phân phối gạch mosaic vảy cá phong cách riêng biệt
Đã miễn giảm phí, BOT Ninh Lộc vẫn phải xả trạm vì ách tắc

Với nhiều dự án bất động sản hạng sang hiện nay đang được xây dựng, khu vực phía Đông Thành phố Vũng Tàu được xem như mảnh đất “vàng” mà nhiều đại gia hay các CĐT lớn đang nhòm ngó, nổi trội trong số đó là căn hộ dự án Chí Linh Center mang đến 1 cái nhìn mới hơn về không gian sống cho cư dân tương lai.

Chí Linh Center

Khu chung cư Chí Linh Center TP Vũng Tàu tòa nhà đẳng cấp

khu căn hộ Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã sở hữu vị thế tọa lạc đắc địa, không chỉ thuận lợi về giao thông di chuyển, mà còn sở hữu lợi thế lớn về mặt kinh doanh buôn bán, hơn thế nữa trong tương lai không xa vị thế tọa lạc còn giúp mang đến giá trị thặng dự cho dự án bất động sản này. dự án cao cấp Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã sở hữu vị trí vàng tại Khu đô thị TP Vũng Tàu. Đây là nơi giao thoa giữa sự sôi động của phố thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại ô. Từ căn hộ dự án Chí Linh Center, cư dân có thể thuận lợi đi lại đến khu vực kế cạnh bằng các tuyến đường hiện đại: đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã… Đây cũng là khu vực có hạ tầng, hệ thống giáo dục phát triển như: trung tâm mua sắm Metro, đại học Quốc Gia, công Viên…

Chi Linh Center Phan Boi Chau thuộc phân khúc cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh nên không chỉ những đòi hỏi không gian xanh của mặt nước, cây cỏ tạo độ che phủ cao mà còn giúp đảm bảo được nhân tố sử dụng tiết kiệm được năng lượng và tăng hiệu quả cho việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo. Một vấn đề được quý khách hàng ưu tiên nữa là vấn đề cơ sở hạ tầng, lằm trong Khu đô thị TP Vũng Tàu với tổng diện tích 95ha, thừa hưởng tiện ích nổi trội như, nhà hàng, siêu thị, trường học, công viên, hồ điều hòa….

Căn hộ cao cấp Chí Linh Center DIC Corp đầy sáng tạo

Và chẳng thể không kể đến thiết kế dự án bất động sản này theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến căn hộ tiện nghi hơn cho cư dân tương lai. dự án cao cấp Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã được Cty Cổ phần trợ giúp thiết kế Kết Cấu Việt tạo dựng đẳng cấp, tiện nghi. Dự án căn hộ được sự trợ giúp của đội ngũ xây dựng sư giàu kinh nghiệm xây dựng đẳng cấp từ đại sảnh đến hàng lang, địa phương tầng tiện ích, dịch vụ cho đến căn hộ hoàn chỉnh. Căn hộ 02 phòng ngủ với diện tích từ 73m2 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho gia đình có con nhỏ, đang tìm kiếm 1 không gian sống thoải mái, hiện đại. Hai phòng ngủ của dự án bất động sản được thiết kế hợp lý, tạo không gian sống thoả thích nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Hiện tại những căn hộ dự án Chí Linh Center đang được chào bán với mức giá chỉ từ 3 tỷ/căn 02 phòng ngủ; 5 tỷ/căn 03 phòng ngủ cùng chính sách bán hàng ưu đãi: Thanh toán trước 25%, trợ giúp lãi suất 0% đến lúc có thông báo bàn giao nhà từ CĐT hoặc nhận chiết khấu ưu đãi cao. Không chỉ có vị trí khu vực đông dân cư dự án bất động sản còn nằm đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã hay gần trục đường chính đi sân bay mang đến 1 sự thuận lợi nhất cho đi lại với dân cư thuận lợi đảm bảo được tiến độ công việc của mình nhanh nhất.

Đọc thêm thông tin tại >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://chilinh-center.com/vi-tri/

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn