PNR Estella đất nền tầm nhìn rộng mở giáp trung tâm

Say rượu, bố đẻ chém con trai 7 tuổi nhiều nhát
Tính thông dụng của gạch bông Đồng Tâm trang trí cao cấp
Alpha City là dự án tiềm năng công phá thị trường Quận 1

Khách hàng vừa có thể tận dụng Dat Nen Dong Nai để làm việc, cho thuê hoặc để ở. Sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn cùng địa điểm thuận lợi, dự án nhà phố giá rẻ này đang tạo cơn sốt trên thị trường nhà ở thương mại dịp giữa năm.

PNR Estella

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://pnrestellasongmay.com/mat-bang/

Đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Vĩnh Cửu tầm nhìn rộng mở

dự án PNR Estella Sông Mây là một dự án nhà phố giá rẻ sở hữu địa điểm nằm ngay mặt đường tỉnh 67, huyện Trảng Bom và huyện Vĩnh Cửu, nằm gần các tuyến đường chính đường tỉnh 67. Cách dự án nhà phố giá rẻ chưa đầy 1.5km là bến xe Vĩnh Cửu , ngay gần dự án nhà phố giá rẻ là TTHC và sân thể thao Vĩnh Cửu – Nơi liên tục tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, PNR Estella Sông Mây sở hữu vị trí thuận lợi nhất của phía Đông Đồng Nai, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi đem đến tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai. Với những sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ VŨ, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có hàng đầu và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với PNR Estella Sông Mây, CĐT CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ VŨ không chỉ đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn đem đến một sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền móng vững chắc để xây dựng một cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

Sản phẩm biệt thự và nhà phố hạng sang giai đoạn này trên thị trường địa ốc rất nhiều, nhưng để có một dự án nhà phố giá rẻ với các tiện ích hiện đại hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng giai đoạn này cho thấy rằng, các khu biệt thự và nhà phố hạng sang liên tục thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại Dat Nen Dong Nai, một bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng chắc chắn tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí thuận lợi còn đem lại đi lại hạ tầng khu vực hết sức hoàn hảo, dự án PNR Estella Sông Mây nằm rất gần các siêu thị giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Đồng Nai, sân thể thao Vĩnh Cửu ,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Biệt thự PNR Estella giáp trung tâm

dự án PNR Estella đem đến cho quý khách hàng nhiều quyết định an cư với 540 sản phẩm trên diện tích 9,8ha; phân kỳ 2 với hơn 1300 sản phẩm trên diện tích đất 23ha có diện tích từ Diện tích: 100m2 – 200m2 trong một quần thể sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết. PNR Estella Sông Mây là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển trường tồn với thời gian và phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng, mang theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế có một không hai tại trung tâm Đồng Nai. Phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Đối với những quý khách hàng đang quan tâm mua nhà để ở thì PNR Estella Sông Mây là một sự quyết định hoàn hảo và tiềm năng bởi những giá trị cuộc sống mà dự án nhà phố giá rẻ đem đến là rất lớn, hơn nữa giá trị này không chỉ dừng ở thời điểm hiện tại mà còn được chắc chắn cho tương lai, đem đến một cuộc sống hoàn hảo nhất cho khách hàng. Với những gì đang có, PNR Estella Sông Mây là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, địa điểm tối ưu, tiện ích trọn vẹn, tiến độ mau chóng và được chống lưng bởi thương hiệu hàng đầu nhất thị trường là CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ VŨ, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ VŨ, Không. Bởi vậy, PNR Estella Sông Mây xứng tầm là một dự án nhà phố giá rẻ bất động sản cao cấp dành cho những nhà đầu tư thông thái.

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn