Phong cách sống xanh dương độc đáo khu căn hộ chung cư Sài Gòn Sky Phát triển miền Trung

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn cao cấp nhỏ
Khám phá công ty tư vấn thi công hiện đại miễn phí thiết kết
Dịch vụ lắp điện mặt trời không lo mất điện

Càng về cuối năm sức nóng của dự án Sài Gòn Sky Đội Cung càng lan tỏa mạnh mẽ trên rất nhiều các kênh truyền thông khác nhau đặc trưng là truyền thông online. Kì vọng trong tương lai không xa, khu căn hộ chung cư Sài Gòn Sky Phát triển miền Trung sẽ phát triển thành KĐT phức hợp phát triển sôi động bậc nhất của Vinh.

Sài Gòn Sky

Khu dự án Sài Gòn Sky không gian rộng rãi

Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án chung cư tại trung tâm thành phố, điển hình là can ho Phat trien mien Trung do xây dựng có giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những ưu thế từ vị trí và tiện ích hoàn hảo. Theo thống kê đầy đủ, giai đoạn này trên khu vực Đội Cung đã có nhiều văn phòng cho thê. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trong tương lai Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà căn hộ Sài Gòn Sky còn gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học uy tín tại Vinh. Không những thế, phía Miền Trung Vinh đang được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và tập trung nhiều KCN đang quy hoạch đưa vào hoạt động Bên cạnh khu công nghiệp đã và đang hoạt động, khu vực này đảm bảo sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao sẽ phát triển thành cấp thiết và khu căn hộ chung cư Sài Gòn Sky Phát triển miền Trung đảm bảo sẽ là quyết định số một.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, khu căn hộ chung cư Sài Gòn Sky Phát triển miền Trung ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tiện ích khu căn hộ chung cư Sài Gòn Sky Phát triển miền Trung khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt. Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, can ho Phat trien mien Trung còn đặc trưng chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm cung cấp tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống hiện đại trong lành. khu căn hộ chung cư Sài Gòn Sky Phát triển miền Trung sẽ là điểm đến hoàn hảo cho những NĐT thông thái.

Khu căn hộ cao cấp Sài Gòn Sky Phát triển miền Trung đủ tiện nghi

căn hộ Sài Gòn Sky nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí đắc địa hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – vị trí thích hợp để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. Thiết kế chung cư có phòng khách ở vị trí nào, có mấy phòng ngủ, phòng vệ sinh, có bao nhiều cửa sổ, có ban công không, đã hoàn thành cơ bản hay chưa, nội thất cơ bản có sàn gỗ, tủ bếp hay thiết bị vệ sinh gì chưa? Việc sắp xếp các phòng có hợp lý hay không? Hệ thống kỹ thuật trong chung cư có đầy đủ và dễ dàng không? Có những thiết bị gì bên trong căn hộ? Các điểm chờ lưu thông với thiết bị khác có đủ hết chưa? Đường điện, nước có đúng tiêu chuẩn không? tránh xảy cháy nổ, rò rỉ điện nước lúc sử dụng.

Để sở hữu chung cư nhìn chung mà trong tay khách hàng chỉ có vài trăm triệu và thu nhập hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì ép buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán kinh phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, thu nhập không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không nên vay quá 65% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không nên vượt quá 65% tổng thu nhập, để giảm hết mức áp lực trả nợ”. Nếu như khách hàng có yêu cầu nghiên cứu kỹ bất kỳ thông tin gì về khu căn hộ chung cư Sài Gòn Sky Phát triển miền Trung, thiết kế, giá bán, ưu đãi, chính sách bán hàng,… hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và cập nhật thông tin chuẩn xác nhất nhé.

Xem thêm thông tin >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/ha-an-long-thanh/

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn