Phó trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND TP Đà Nẵng xin thôi việc

Nhà phố Novaworld Đà Lạt Novaland sản phẩm hàng đầu thoải mái nhất
Laimian City – điểm sáng trong thị trường căn hộ quận 2
Dự án Eco Smart City điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình trẻ

(Vinhomescentralparktc.comO) – Ông Nguyễn Nho Trung, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng, cho biết ông Lê Văn Quang (SN 1959, Phó trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND TP Đà Nẵng) vừa có đơn xin thôi chức vụ này

Miễn nhiệm tư nhữngh đại biểu HĐND ông Lê Phước Hoài Bảo

Tân Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng: Mỗi đại biểu cần phải nói đúng, làm được

Miễn nhiệm tư nhữngh đại biểu HĐND ông Lê Phước Hoài Bảo

• Tân Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng: Mỗi đại biểu cần phải nói đúng, làm được

Ông Nguyễn Nho Trung hôm 5-9 cho biết thêm đơn xin thôi chức của ông Quang là theo nguyện vọng cá nhân, việc giải quyết đơn sẽ theo trình tự quy định.

Phó trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND TP Đà Nẵng xin thôi việc - Ảnh 1.

Đại biểu HĐND TP Đà Nẵng bỏ phiếu ở kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng vào giữa năm 2018

Ông Trung cho hay thẩm quyền giải quyết đơn xin thôi việc của ông Quang thuộc Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng. Theo đó, sau khi nhận đơn, những cơ quan tính năng có thẩm quyền sẽ tham khảo, đối chiếu có những quy định đồng thời sẽ ra chọn lọc cuối cùng.

Ngoài trường hợp ông Quang, 2 cán bộ công tác ở Văn phòng HĐND TP Đà Nẵng cũng có đơn xin nghỉ hưu sớm và chuyển công tác.

Trước đó, ngày 12-7, kỳ họp thứ 7 HĐND Đà Nẵng khoá IX đã thông qua Nghị quyết quy định chính sách bán hàng hỗ trợ, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý tự nguyện thôi việc để bố trí cán bộ. Độ tuổi tiến hành chính sách bán hàng là 55 có nam và trên 50 có nữ.

Ngoài những mức hỗ trợ được hưởng 1 lần theo quy định ở Nghị định 46, lãnh đạo thôi việc tuỳ theo chức danh công tác, sẽ được hỗ trợ thêm từ 100-200 triệu đồng, chi phí từ nguồn ngân sách đô thị.

Tin-ảnh: B.Vân

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh