Paris Hoàng Kim đã thi công đến đâu?

Paris Hoàng Kim đã thi công đến đâu?

Chính thức khởi công xây dựng từ năm 2018, dự án Paris Hoàng Kim hiện nay đã xây dựng đến giai đoạn nào? Liệu với tiến độ như hiện nay thì mất bao lâu

Căn hộ La Premier thiết kế tinh tế qua từng đường nét
Các ứng dụng của dòng máy bơm nước thải tsurumi HS
Ford Transit Connect – mang trong mình tương lai

Chính thức khởi công xây dựng từ năm 2018, dự án Paris Hoàng Kim hiện nay đã xây dựng đến giai đoạn nào? Liệu với tiến độ như hiện nay thì mất bao lâu gia đình có thể dọn về sinh sống? Thời gian có đúng theo với cam kết cùng khách hàng? Để giải đáp tất cả những câu hỏi đó, chúng tôi tiến hành đánh giá tiến độ chung cư cao cấp Paris Hoàng Kim tại bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi.

Đã động thổ dự án cao cấp quận 2 Paris Hoàng Kim

Năm 2018 là thời điểm thông tin dự án Paris Hoàng Kim được rò rỉ ra thị trường. Cũng tại thời điểm này, khách hàng đã biết đến việc dự án chính thức được khởi công xây dựng để bước đầu hoàn thiện những hạng mục cần thiết phục vụ cho đợt mở bán căn hộ lần đầu tiên dự đoán sẽ được tổ chức đầu năm 2019. Theo đó, với những phần việc đầu tiên liên quan đến dựng rào chắn bảo vệ công trường thi công, san lắp mặt bằng hay đưa phương tiện, thiết bị vào công trường hỗ trợ xây dựng thì đều đã được hoàn tất. Vào thời điểm này, dự án bước đầu được định hình và phân khu xây dựng các hạng mục chi tiết và rõ ràng. Phần nền móng đang được đốc thúc triển khai. Thời gian tới, quý khách hàng mong chờ sự xuất hiện của căn hộ cao cấp đường Lương Định Của thì có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhà mẫu sẽ được giới thiệu đến mọi người sau khi hoàn tất thi công.

phong gym tien ich paris hoang kim

Chủ đầu tư dự án không chỉ là một tập đoàn hay đơn vị độc lập, công trình đẳng cấp quận 2 này được đầu tư bởi liên doanh công ty đang trên đà phát triển và Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành. Cùng đồng hành với 2 đơn vị có sự góp mặt của nhiều công ty và doanh nghiệp khác, đảm nhận các nhiệm vụ cụ thể như tổng thầu chính, đơn vị thiết kế, giám sát công trình, ngân hàng bảo lãnh dự án…Sau khi có thông tin chính thức về những người bạn cùng đồng hành với chủ đầu tư trong thi công dự án cao cấp Quận 2, chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ và chi tiết hơn cho bạn đọc quan tâm.

Căn hộ Quận 2 Paris Hoàng Kim sắp mở bán chính thức

Nguồn tin đáng tin cậy cho biết, khoảng cuối quý I năm nay, dự án Paris Hoàng Kim sẽ chính thức ra mắt khách hàng, tổ chức chương trình mở bán lần đầu.

Mặc dù thị trường quận 2 thời gian này đang cạnh tranh rất gay gắt, song nhờ quy hoạch căn hộ khác biệt, tạo được dấu ấn nhờ thiết kế độc đáo nên paris hoang kim theo đánh giá của Trần Đình Hiếu blog vẫn nhanh chóng vươn mình trở thành tâm điểm, thậm chí giúp bất động sản khu vực này trở nên náo nhiệt và sôi động hơn.

Paris Hoàng Kim sẽ bàn giao nhà vào thời điểm nào?

Dự án mới đường Lương Định Của này được dự đoán sẽ mất khoảng 2 năm để thi công hoàn thiện. Theo đó, công trình khởi công xây dựng từ năm 2018 thì khoảng vào cuối năm 2020 sẽ bàn giao cho khách hàng.

Không chỉ bàn giao nhà ở với hoàn thiện thiết kế, nội thất trang bị đầy đủ mà chủ đầu tư căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim này còn cung cấp cho quý khách hàng an cư đầy đủ các tiện ích và dịch vụ chất lượng nhất. Theo đó, cư dân sinh sống tại đây sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian sống tiện nghi, chất lượng, đảm bảo đúng với những cam kết ban đầu của chủ đầu tư dự án.

tien sanh du an paris hoang kim

 

 

 

COMMENTS