Paris Hoàng Kim, căn hộ khác biệt đầy giá trị.

Dễ dàng sở hữu 1 chiếc ô tô chỉ từ 200 đến 300 triệu
One Verandah Quận 2 tạo giá trị lợi nhuận cao cho giới đầu tư
Xem xét cấu tạo và thông số kỹ thuật của máy bơm giếng khoan 4inch

Theo phân tích của các chuyên gia, hàng năm số lượng hộ gia đình mới có nhu cầu nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh trung bình là 63.000. Và không phải ai cũng có thể có một mảnh đất lớn tạo dựng khuôn viên nhà ở như mơ. Hiểu được điều đó, Paris Hoàng Kim ra đời với những nét khác biệt độc đáo.

Bên cạnh các dự án khu vực TP HCM như Paris Hoàng Kim các dự án tổ hợp nghỉ dưỡng NovaWorld của Novaland Group đang là tâm điểm của thị trường bất động sản, đơn cử là dự án mới của Novaland tại Đà Lạt.

Novaworld Đà Lạt có quy mô 1126 ha đang được chủ đầu tư Novaland phát triển tại Đà Ròn- Đơn Dương- Lâm Đồng. Đánh giá tổng quan dự án Novaworld Đà Lạt cho thấy đây là khu nghỉ dưỡng đa chức năng, giàu tiện ích, đa dạng tiện nghi đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi của quý khách hàng. Dự kiến khởi công trong quý 1 năm 2021, dự án Novaland Đà Lạt hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo thị trường bất động sản Lâm Đồng, tham khảo lý do nên sở hữu ngay dự án Novaworld Đà Lạt qua phân tích của chuyên gia tư vấn Trần Đình Hiếu.

can ho paris hoang kim tien ich

Nền tảng vững chắc của cộng đồng tại Paris Hoàng Kim.

Đối tượng dân cư của khu căn hộ mới là những con người với tầm hiểu biết nhất định, nguồn thu nhập khá trở lên, Rõ ràng rằng, đây đều là những người tri thức và có lối sống văn minh hiện đại. hàng ngàn con người sống trong 800 căn hộ thì sẽ tạo nên một cộng đồng những cư dân văn minh. Do đó chuyện làm phiền hay quấy nhiễu là điều quý vị không thể tìm thấy tại căn hộ quận 2 này. Chỉ có những phút giây yên tĩnh tận hưởng cuộc sống riêng tư sau một ngày bon chen với dòng đời. Thi thoảng nếu cần người sẻ chia, hàng xóm lí tưởng của bạn chính là đốit ượng tuyệt vời hơn cả. Cùng môi trường sống, cùng đẳng cấp, các bạn hẳn có thể thấu hiểu nhiều điều.

Tại khu vực Quận 2, nếu như Vĩnh Phong Thái – chủ đầu tư Paris Hoàng Kim được xem là tân binh thì Điền Phúc Thành là thương hiệu chủ đầu tư ghi điểm với nhiều dự án căn hộ tầm trung nổi bật như: Centana Thủ Thiêm, D Lusso hay Precia. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Dien Phuc Thanh có thể tham khảo bài viết của Trần Đình Hiếu và các cộng sự để có thêm thông tin & đánh giá về các dự án Điền Phúc Thành đã bàn giao thực tế như thế nào.

Thị trường căn hộ chung cư Quận 2 được biết đến là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng Singapore như MapleTree, Capitaland hay Keppel Land… Trong đó, Frasers Property được xem là thương hiệu mới tại thị trường Việt Nam với dự án Q2 Thao Dien. Tuy nhiên, ở thị trường Singapore Frasers Property là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản hàng đầu. Tham khảo thông tin & tổng hợp các dự án Frasers Property qua bài viết của Trần Đình Hiếu & các cộng sự.

tien ich can ho paris hoang kim

Khu vực mà Paris Hoàng Kim “đóng đô” phát triển mạnh.

Đường Lương Định Của thì chẳng lạ gì với giới đầu tư, nhất là khi khu chung cư của Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành nằm ở mặt tiền. Khu vực này được quy hoạch rất bài bản ngay từ đầu, lại gần với trung tâm hành chính quận, càng tiện lợi hơn cho nhu cầu thường nhật của dân cư. Một điểm đặc biệt khác của can ho paris hoang kim được Trần Đình Hiếu và cộng sự đề cao chính là vị trí gần với sông Sài Gòn thoáng mát và tầm nhìn rộng, xa.

Sống tại căn hộ cao cấp, bạn được hưởng rất nhiều lợi thế từ các tiện ích quanh khu vực và cả từ hệ thống giao thông đang được nâng cấp từng ngày. Các tuyến đường như Mai Chí Thọ, cầu Thủ Thiêm hay đường Trần Não đều là các nút giao thông quan trọng để nhanh chóng đến được các địa điểm trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 2 nói riêng. Trở thành gia chủ của các căn chung cư cao cấp, bạn sẽ tốn vài phút để di chuyển qua lại giữa các địa điểm.

Tại sao thiết kế lại tạo tiếng vang cho Paris Hoàng Kim?

Hãy tưởng tượng quý vị vừa trúng số và có trong tay một khoản kếch xù, muốn xây nhà nhưng khi vừa nghĩ đến chuyện thiết kế đã thấy nản? Căn hộ của Vĩnh Phong Thái thay bạn làm điều đó. Thiết kế nhà phù hợp cho cả như cầu sống một mình hay cùng gia đình nhờ phân thành các loại phòng lớn nhỏ với số phòng ngủ khác nhau từ 1 đến 3. Căn hộ lớn nhất là 200m2 và nhỏ nhất phù hợp cho những ai thích sống riêng, độc lập là 50m2. Bên cạnh đó dành cho ai yêu thích lối kiến trúc châu  u là các căn hộ Penthouse hoa lệ. Không gian mở giúp cha mẹ có thể quan sát các hoạt động của con cái ở phòng khác khi đang bận việc, hơn thế nữa là để đón không khí thoáng đãng vào phòng. Cửa sổ như một màn hình lớn để gia chủ có thể ngắm cảnh toàn thành phố từ trên cao.

Paris Hoàng Kim là một đóng góp lớn tạo ra nền tảng vững chắc hơn nữa cho thị trường nhà ở tại thành phố lớn Hồ Chí Minh trong dài hạn.