Paris Hoàng Kim, căn hộ khác biệt đầy giá trị.

Paris Hoàng Kim, căn hộ khác biệt đầy giá trị.

Theo phân tích của các chuyên gia, hàng năm số lượng hộ gia đình mới có nhu cầu nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh trung bình là 63.000. Và không phải ai

Căn hộ La Premier thiết kế tinh tế qua từng đường nét
Tác động của công trình giao thông An Phú đến dự án Gem Riverside?
Các dòng của máy bơm nước gia đình Matra CD67, MB2000

Theo phân tích của các chuyên gia, hàng năm số lượng hộ gia đình mới có nhu cầu nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh trung bình là 63.000. Và không phải ai cũng có thể có một mảnh đất lớn tạo dựng khuôn viên nhà ở như mơ. Hiểu được điều đó, Paris Hoàng Kim ra đời với những nét khác biệt độc đáo.

can ho paris hoang kim tien ich

Nền tảng vững chắc của cộng đồng tại Paris Hoàng Kim.

Đối tượng dân cư của khu căn hộ mới là những con người với tầm hiểu biết nhất định, nguồn thu nhập khá trở lên, Rõ ràng rằng, đây đều là những người tri thức và có lối sống văn minh hiện đại. hàng ngàn con người sống trong 800 căn hộ thì sẽ tạo nên một cộng đồng những cư dân văn minh. Do đó chuyện làm phiền hay quấy nhiễu là điều quý vị không thể tìm thấy tại căn hộ quận 2 này. Chỉ có những phút giây yên tĩnh tận hưởng cuộc sống riêng tư sau một ngày bon chen với dòng đời. Thi thoảng nếu cần người sẻ chia, hàng xóm lí tưởng của bạn chính là đốit ượng tuyệt vời hơn cả. Cùng môi trường sống, cùng đẳng cấp, các bạn hẳn có thể thấu hiểu nhiều điều.

tien ich can ho paris hoang kim

Khu vực mà Paris Hoàng Kim “đóng đô” phát triển mạnh.

Đường Lương Định Của thì chẳng lạ gì với giới đầu tư, nhất là khi khu chung cư của Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành nằm ở mặt tiền. Khu vực này được quy hoạch rất bài bản ngay từ đầu, lại gần với trung tâm hành chính quận, càng tiện lợi hơn cho nhu cầu thường nhật của dân cư. Một điểm đặc biệt khác của can ho paris hoang kim được Trần Đình Hiếu và cộng sự đề cao chính là vị trí gần với sông Sài Gòn thoáng mát và tầm nhìn rộng, xa.

Sống tại căn hộ cao cấp, bạn được hưởng rất nhiều lợi thế từ các tiện ích quanh khu vực và cả từ hệ thống giao thông đang được nâng cấp từng ngày. Các tuyến đường như Mai Chí Thọ, cầu Thủ Thiêm hay đường Trần Não đều là các nút giao thông quan trọng để nhanh chóng đến được các địa điểm trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 2 nói riêng. Trở thành gia chủ của các căn chung cư cao cấp, bạn sẽ tốn vài phút để di chuyển qua lại giữa các địa điểm.

Tại sao thiết kế lại tạo tiếng vang cho Paris Hoàng Kim?

Hãy tưởng tượng quý vị vừa trúng số và có trong tay một khoản kếch xù, muốn xây nhà nhưng khi vừa nghĩ đến chuyện thiết kế đã thấy nản? Căn hộ của Vĩnh Phong Thái thay bạn làm điều đó. Thiết kế nhà phù hợp cho cả như cầu sống một mình hay cùng gia đình nhờ phân thành các loại phòng lớn nhỏ với số phòng ngủ khác nhau từ 1 đến 3. Căn hộ lớn nhất là 200m2 và nhỏ nhất phù hợp cho những ai thích sống riêng, độc lập là 50m2. Bên cạnh đó dành cho ai yêu thích lối kiến trúc châu  u là các căn hộ Penthouse hoa lệ. Không gian mở giúp cha mẹ có thể quan sát các hoạt động của con cái ở phòng khác khi đang bận việc, hơn thế nữa là để đón không khí thoáng đãng vào phòng. Cửa sổ như một màn hình lớn để gia chủ có thể ngắm cảnh toàn thành phố từ trên cao.

Paris Hoàng Kim là một đóng góp lớn tạo ra nền tảng vững chắc hơn nữa cho thị trường nhà ở tại thành phố lớn Hồ Chí Minh trong dài hạn.

 

 

 

COMMENTS