One Verandah MapleTree đẳng cấp vượt trội

Dự án đất nền J Dragon Long An nơi gửi trọn niềm tin về một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy
Bảng giá đá xanh Thanh Hóa cao cấp tự nhiên
Sunshine Venicia có môi trường sống tuyệt vời như thế nào?

Căn hộ One Verandah có vị trí tọa lạc đắc địa tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2, đây có thể nói là quỹ đất đẹp nhất trong khu vực này khi hầu hết view của dự án One Verandah đều hướng sông Sài Gòn thơ mộng.

Đẳng cấp vượt trội của căn hộ One Verandah

Chắc chắn One Verandah là dự án đáng để đầu tư, bởi One Verandah MapleTree với các giá trị lý tưởng mà hiếm dự án bất động sản nào với được. Dự án BDS One Verandah mang những kiến trúc sang trọng vào bậc nhất Sài Gòn. Những tiện ích mà dự án đem lại cho cư dân sống tại đó là xuất sắc. Và vị trí của dự án khiến nó trở nên niềm mơ ước của rất nhiều người.

Căn hộ One Verandah đang được khách hàng biết đến nhiều hơn sau khu chủ đầu tư Mapletree công bố sẽ mở bán dự án vào cuối quý 2/2018. Tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của dự án Thạnh Mỹ Lợi qua đánh giá của chuyên trang http://nhatpham.net. Quý khách sẽ nắm được tất cả đặc điểm nổi bật nhất của căn hộ Mapletree Quận 2 thông qua bài viết này.

Toạ lạc tại trọng điểm quận 2, trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, đồng thời lại có bốn ngoài đường trên một số tuyến đường chính, One Verandah mang hạ tầng giao thông rất là tiện dụng. Việc đi lại của cư dân rất linh hoạt để đi lại các vị trí khác của thành phố như quận 1, sân bay, hầm Thủ Thiêm hay xa lộ Long Thành…

quy mo du an one verandah

Bởi là một dự án chung cư đẳng cấp, nên những thiết kế của căn hộ cao cấp quận 2 gần như hoàn hảo để thoả mãn được nhu cầu của mọi cư dân. Một vài căn hộ tại One Verandah tập trung vào cách bố trí không gian hợp lý, phù hợp có nhu cầu sử dụng của mọi người. Đồng thời, tính thẩm mỹ và tinh tế tới từng các con phố nét và nội thất cũng là một số dấu ấn không thể bỏ qua của một số căn hộ tại đây. Qui mô thi công chỉ chiếm 40% trong quy mô 1,7 ha của dự án. Phần diện tích còn lại được CDT sử dụng để trồng cây xanh, tạo khuôn viên và phát triển hệ thống trục đường giao thông nội bộ. Nhờ đó mà phong cảnh bên trong dự án trở nên rất là tươi mát và trong lành.

Tiêu chuẩn sống cao cấp của dự án One Verandah

Để tạo nên đẳng cấp của 1 dự án nhà chung cư 5 sao, chủ đầu tư tập trung vào những tiện ích mà dự án mang lại cho quý khách. Tất cả một số tiện ích tại One Verandah đều với nguyên tắc 5 sao, khiến nơi đây mang dáng dấp của một khu resort nghỉ dưỡng mà cư dân được tận hưởng một số dịch vụ trên cả tuyệt vời. One Verandah sở hữu siêu thị tân tiến bậc nhất, với sự góp mặt của một số thương hiệu nổi tiếng thế giới. Hệ thống bể bơi đạt tiêu chuẩn thế giới, sở hữu hồ tạo sóng và bể tràn để cư dân sống tại đây sở hữu thể tận hưởng sự thư giãn tối đa. Ngoải ra, dự án còn có trên 50 dịch vụ xuất sắc khác từ spa, làm đẹp, đến dịch vụ ăn uống, giải trí vui chơi để mọi cư dân sống tại đây nhận được tận hưởng một vài giá trị xuất sắc.

Khía cạnh khác, dự án One Verandah còn mang 1 view hiếm mang, lúc mà hướng nhìn từ 4 phía đều hướng ra sông Sài Gòn. Khoảng trên 80% căn hộ tại dự án với view hướng sông vĩnh viễn, bởi đây là dự án nhà cao tầng duy nhất trong khu vực. Đấy là một điểm đặc trưng mà khó sở hữu thể tìm thấy ở 1 dự án chung cư nào khác.

Căn hộ 3 phòng ngủ dự án One Verandah có gì đặc biệt? Tham khảo bài viết của Nhật Phạm để biết thêm thông tin: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-03-phong-ngu-one-verandah-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html. Tất cả những chi tiết từ nhỏ đến lớn tại căn hộ 3 phòng ngủ dự án Thạnh Mỹ Lợi sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết này.

Dự án nằm trong quần thể một số dự án BDS cao cấp của thành phố, bởi vậy giá trị của dự án cũng nghiễm nhiên được nâng tầm cao hơn. Thời điểm này, giá của một vài căn hộ tại One Verandah vẫn đang ở mức cạnh tranh so mang một vài dự án cùng thị trường, tuy nhiên, mức giá của One Verandah đang với xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới. Nếu chọn lọc lựa chọn One Verandah để đầu tư thì đấy chính là thời điểm thích hợp nhất.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0