One Verandah căn hộ Thạnh Mỹ Lợi phong cách Singapore

Charmington Iris căn hộ thuận tiện giải trí gần bên sông
Có nên thiết kế showroom diện tích nhỏ vị trí tuyệt vời
Phẫn nộ kẻ trộm xe máy của người bị tai nạn giao thông bất tỉnh

Theo Nhật Phạm One Verandah  là dự án căn hộ Quận 2 tiếp theo Mapletree triển khai tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Với kinh nghiệm của một chủ đầu tư đẳng cấp, Mapletree đã kiến tạo nên khu căn hộ Quận 2 mang giá trị thương hiệu quốc tế, có tầm ảnh  hưởng rất lớn tới thị trường cũng như lựa chọn của khách hàng.

One Verandah thanh my loi

mapletree vietnam

Điểm qua những yếu tố cho thấy giá trị và sự đẳng cấp của One Verandah.

Theo công ty bất động sản thương hiệu quốc tế này đã có vị thế vững chắc, nhận được sự đón nhận và đánh giá rất tốt từ phía khách hàng tại các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Úc và Việt Nam với nhiều dự án thành công và các giải thưởng danh giá. Là sản phẩm của Mapletree, One Verandah cũng được thừa hưởng những giá trị đắt giá từ đơn vị chủ đầu tư uy tín và nổi tiếng này.

Theo chuyên gia bất động sản One Verandah là dự án hiếm hoi ở thời điểm hiện tại tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa với 4 mặt tiền đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiền, 103, kết nối giao thông thuận tiện và sở hữu quỹ đất rộng tới 1,7 ha ven sông Sài Gòn. Chính yếu tố này khiến cho căn hộ trở nên đẳng cấp, có giá trị hơn hẳn so với những dự án khác và được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển trong tương lai.

Cập nhật tiến độ dự án One Verandah MapleTree (12/05/2018):

Theo Nhật Phạm giá trị của dự án căn hộ One Verandah Mapletree còn được nâng tầm bởi hệ thống 32 tiện ích cao cấp tập trung trong không gian nội khu biệt lập tại tầng 3 phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí, vui chơi,…cho cư dân. Cùng với đó là những dịch vụ an ninh chuyên nghiệp và các dịch vụ tiện ích sống chất lượng khác tạo nên một khu đô thị đáng mơ ước, mang đến những giá trị sống đích thực cho dự án.

Thị trường cao hộ cao cấp Quận 2 năm 2018 sẽ chào đón rất nhiều dự án của các ông lớn trong và ngoài nước. Nếu quý khách hàng chưa đủ dữ liệu để đánh giá, chọn được dự án căn hộ cao cấp phù hợp với mình, xem ngay tổng hợp danh sách và đánh giá của SaleReal về căn hộ cao cấp Quận 2http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/.

Phong cách thiết kế dự án One Verandah

Theo Trần Đình Hiếu dự án One Verandah nổi bật với phong cách hiện đại được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng của đơn vị thiết kế nổi tiếng theo tiêu chuẩn của Singapore. 5 tòa tháp căn hộ lấy cảm hứng thiết kế từ những yếu tố tự nhiên: ánh sáng, bầu trời trong xanh, mảng xanh của cây, gió và mặt trời. Từ tổng quan dự án đến từng chi tiết trong mỗi căn hộ đều rất khoa học, tinh tế để tối ưu diện tích sử dụng, hướng nắng, hướng gió và view nhìn trực diện ra sông Sài Gòn.

Bên cạnh đó, căn hộ One Verandah sẽ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng và chuyên nghiệp – yếu tố khiến khách hàng an tâm chọn lựa nơi đây là chốn an cư lâu dài. Hiện tại, thông tin chi tiết về đơn vị quản lý dự án chưa được công bố chính thức nhưng theo đánh giá, những đối tác đã từng hợp tác với Mapletree tại các dự án trước đó đều là những đơn vị uy tín và chất lượng. Vì vậy, cư dân One Verandah chắc chắn sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất từ đơn vị quản lý.