Nơi đầu tư ổn định gia đình lạc nghiệp bình an tại dự án chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2

Giả dối trong những bản hợp đồng bảo hiểm cơ thể
The Standard Nhà phố cao cấp đô thị tiện ích không gian thoáng
Ai chịu trách nhiệm trong các dự án titan?

Sắp tới đây, thương hiệu nhà ở Phúc Khang của tiếp tục cho mở bán sản phẩm vượt trội mang tên Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com. Đây là quần thể chung cư được thiết kế sang trọng, tân tiến kết hợp với môi trường sống trong lành, không gian xanh rộng rãi và tiện nghi hoàn chỉnh, khép kín.

Rome By Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus sang trọng ấm cúng

canhoromebydiamondlotusquan2.com nằm tại con đường sầm uất bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh có một địa điểm Vàng mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Đây là một trong các dự án mấu chốt của khu vực Phường An Phú, quận 2 là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước. đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ 1 trong những con phố nhộn nhịp nhất Tp. Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm và các khu dân cư và khách sạn hạng sang cao cấp. Một thời gian ngắn nữa thôi sẽ xuất hiện siêu dự án phân phối bởi thương hiệu Phúc Khang tại đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, mang tên khu căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus. Không những chỉ tấp nập, đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn có sự đồng bố hóa về sở hạ tầng cùng công viên hồ cảnh quan rộng lớn, bởi thếdự án chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 nằm tại đây sẽ hưởng lợi khi có cả bốn mặt thoáng cùng hạ tầng giao thông hiện đại, dễ dàng đi lại và đi lại vùng.

Nhằm chắc chắn sức khỏe cũng như chăm sóc cá nhân xuất sắc cho cư dân sinh sống tại đây, đã tạo nên khu phòng khám – bệnh viên với mong muốn cung cấp nhu cầu khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe của mọi cư dân một biện pháp nhanh nhất. Một quyền lợi khác của công viên hồ cảnh quan đó là mang tới một không gian vui chơi trải trí lành mạnh cho cư dân. Ngoài những tiện ích được trang bị trong canhoromebydiamondlotusquan2.com, cư dân có thể chọn lựa vui chơi, tham gia các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe tại công viên .

Dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang tiến độ tốt

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của khu căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus . Căn hộ được thiết kế tinh tế và thông minh khi vừa chắc chắn được khoa học đô thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các tòa nhà cao dễ dàng hứng được gió và ánh sáng của thiên nhiên để mang sự thoáng đãng đến trong các căn hộ. Với bất cứ diện tích nào, chủ đầu tư cũng rất linh hoạt trong thiết kế nội thất để chắc chắn diện tích sử dụng ở mức tối đa, tạo cảm giác thông thoáng.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

từ lâu đã vượt trội với khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, với những siêu thành thị nằm tại địa điểm hết sức đắc địa tại những thành thị lớn và dự án chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 lại một lần nữa là minh chứng xuất sắc cho thế và lực của “ông lớn” này. Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB): là một trong những quý vị uy tín, chuyên nghiệp tại VN với rât nhiều giải thưởng lớn từ các tổ chức quốc tế. Tại dự án dự án chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2, ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) có vai trò rất quan trọng trong việc: Đảm bảo tài trợ vốn cho toàn dự án; Quản lý tất cả dòng tiền để chắc chắn dự án triển khai đúng tiến độ; Phát hành cam đoan tiến độ bàn giao dự án theo đúng quy định pháp luật; Áp dụng chính sách vay linh hoạt, hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao; Đảm bảo thủ tục giải ngân tiện lợi, nhanh chóng.