Những tiêu chí cần biết khi sử dụng hệ thống gas

Tiêu chí của một hệ thống gas công nghiệp an toàn trong các nhà hàng, khách sạn... cần được chắc chắn đúng qui định để giúp việc chạy được đảm bảo, yê

Dự án chung cư Felisa Riverside Quận 8 dự án quy mô trải rộng view
Đặc điểm cần biết về bình tích áp varem
Những tiêu chí quan trọng để thiết kế showroom đẹp chuyên nghiệp

Tiêu chí của một hệ thống gas công nghiệp an toàn trong các nhà hàng, khách sạn… cần được chắc chắn đúng qui định để giúp việc chạy được đảm bảo, yên tâm hơn.

Một số tiêu chí dành cho hệ thống gas công nghiêp trong nhà hàng; khách sạn bao gồm:

Xem tại : http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

1. Vị trí đặt được qui hoạch, bố trì phù hợp

Với mỗi hãng bếp công nghiệp đuề có một vài cách thiết kế, tính năng, vị trí lắp đặt khác nhau, đòi hỏi một hệ thống gas cũng cần phải được khảo sát, tính toán và lắp đặt ở nơi thích hợp nhất với mỗi nhà hàng, khách sạn…

2. Việc lắp đặt được tiến hành bởi đơn vị có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Hệ thống Gas rất tiện dụng, tuy nhiên sẽ rất nguy hiểm khi dùng không đúng cách, hoặc hệ thống kém chất lượng. Việc thi công các hệ thống gas cần phải được tiến hành bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này hoặc các đơn vị có nhiều kinh nghiệm cũng như công năng trong chuyên ngành xây dựng hệ thống gas.

3. vận hành các thiết bị vật tư an toàn

+ Đường ống dẫn gas – ống gas: là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống gas công nghiệp. Thường được cấu tạo chắc chắn từ ống inox đạt chuẩn hoặc các ống thép đúc dòng 1. Khi lắp đặt đặt hệ thống này thì chủ đầu tư cần kiểm tra cẩn thận dòng vật liệu làm ống để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo.

+ Dây gas: cần phải dùng hãng tốt, có lõi thép chống chuột và côn trùng cắn gây hư hỏng. Thông dụng hiện tại bạn có khả năng sử dụng loại của Ấn Độ vì có chất lượng rất tiềm năng.

+ Các thiết bị gas trong hệ thống gas công nghiệp: Nên dùng của các thương hiệu nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn châu Âu như: Nova Comet; Katsura; Fisher;…bởi chúng có độ an toàn cao, tiện lợi. Môt hệ thống gas cần phải có trọn vẹn các thiết bị an toàn cho đường ống gas như: còi hú báo động; máy báo rò rỉ gas; ngắt gas tự động khi xảy ra các sự cố để giúp chắc chắn an toàn. bên cạnh đó, van điều áp gas cũng cần phải đảm bảo an toàn, được cài đặt đặt ở vị trí phù hợp, an toàn.

Nhìn chung, một hệ thống gas an toàn sẽ giúp cho các nhà hàng; khách sạn yên tâm hơn trong quá trình dùng, giảm thiểu được lượng gas dùng; chắc chắn tính thẩm mỹ; thuận lợi trong sử dụng; tạo không gian làm việc profesional.

COMMENTS