SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

Nếu chưa có thời cơ được du ngoạn địa cầu và chiêm ngưỡng 1 số tác phẩm điêu khắc kỳ lạ thì khách mua có thể ngắm nhìn hình ảnh này để thấy sức sáng

Ngôi nhà có không gian mở được xây dựng từ vật liệu tái chế
Ngôi làng khiến du khách hoa mắt vì nhà cửa quá giống nhau
Bên trong ngôi nhà dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ

Nếu chưa có thời cơ được du ngoạn địa cầu và chiêm ngưỡng 1 số tác phẩm điêu khắc kỳ lạ thì khách mua có thể ngắm nhìn hình ảnh này để thấy sức sáng tạo của con người là vô hạn.

Sắt, thép, kim loại hay đá là 1 số vật liệu vô cộng cứng nhắc và thô kệch, thế nhưng qua 1 số đôi bàn tay tinh tế, khéo léo của 1 số nghệ sĩ tài ba, chúng được mài giũa và nhào nặn thành 1 số tác phẩm nghệ thuật đặc thù có các con phố nét mềm mại và uyển chuyển như vật sống.

Trên địa cầu có rất nhiều công trình điêu khắc đẹp và đặc thù đến nỗi khách mua có thể không tin rằng chúng tồn tại trên đời, cho đến khi được tận mắt chiêm ngưỡng. Ngày nay, nhờ sự trợ giúp của khoa học, công nghệ người ta lại càng có thời cơ để sáng tạo nên 1 số tác phẩm tuyệt diệu. Và nếu lần Thứ nhất được nhìn thấy 1 số tác phẩm điêu khắc kỹ thuật số của nghệ sĩ Chad Knight khách mua sẽ càng ngạc nhiên Bên cạnh đó.

Tác phẩm điêu khắc kỹ thuật số vượt xa giới hạn của 1 số sản phẩm nghệ thuật bình thường.

Chad Knight (41 tuổi) là 1 nghệ sĩ 3D tài ba chuyên sáng tạo 1 số tác phẩm kỹ thuật số đặc thù. Cách tiếp cận đặc thù của anh đối có 1 số tác phẩm điêu khắc kỹ thuật số lôi kéo sự chú tâm của hàng ngàn người trên mạng xã hội, đặc thù là tài khoản Instagram của anh có gần 100.000 lượt theo dõi.

Chad chia sẻ có tạp chí Klassik: “Tôi nghĩ tôi sẽ trở thành nghệ sĩ khởi đầu xu thế mới. Dù đã làm nghệ thuật 16 năm nhưng giờ đây tôi mới tìm được hướng đi mới cho chính mình, có niềm đam mê, óc sáng tạo và 1 cái đầu “hơi điên”, tôi nghĩ tôi sẽ làm nên điều mới mẻ”.

Những tác phẩm của Chad đều khiến người ta có cảm giác sống động như thật, đến nỗi chẳng thể rời mắt.

Cùng chiêm ngưỡng 1 số tác phẩm của Chad để thấy được tài năng của nghệ sĩ này.

Chad thường đặt tác phẩm điêu khắc ảo của mình trên mặt nước để nó phát triển thành gần gũi có thực tại.

Anh đã khiến tác phẩm phát triển thành cực kỳ tinh tế và sống động bằng cái đầu đầy sáng tạo của mình.


thietkexaydung.edu.vn – Theo Trí Thức trẻ

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS