Những lý do khách hàng muốn mua ngay căn hộ chung cư Win City Đức Hòa

Đổ xô về Phú Yên tìm đá đen
Trực tiếp ASIAD ngày 29-8: Pencak Silat giành “bạc” đồng đội nữ
Biệt thự Đồi Hoa Gió Lâm Đồng và những điều cần biết

Mức độ “nóng sốt” của dự án tại DT10, DT824, DT830, Quốc lộ N2, Nằm giáp ranh với Tp.Hồ Chí Minh, cách cầu Xáng 2km, cách Phật Cô Đơn 3km. của có sự góp mặt không nhỏ của mô hình sản phẩm mới tiện ích nội khu dự án Win City . Cho đến thời khắc hiện tại, rất nhiều quý khách đã may mắn sở hữu một căn hộ ưu việt này, trong số đó có rất nhiều quý khách trẻ, những người đang trong GĐ lập nghiệp, những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những đôi vợ chồng mới cưới…Tất cả đều tìm thấy cho mình một lý do lớn để phát triển thành một trong những cư dân cao cấp của căn hộ chung cư Win City Đức Hòa.

Win City

khu chung cư Win City Thắng Lợi

Win City DT10 giá hợp lý nhất

Vị trí tọa lạc rất là đắc địa, khu chung cư Win City Thắng Lợi tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như DT10, DT824, DT830, Quốc lộ N2, Nằm giáp ranh với Tp.Hồ Chí Minh, cách cầu Xáng 2km, cách Phật Cô Đơn 3km. … mang lại cho toàn thể quý cư dân tương lai của căn hộ chung cư Win City Đức Hòa hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ bậc nhất của Đức Hòa. Nền đất chắc chắn, mặt bằng đất bằng phẳng, hướng đất dễ dàng theo hướng nghiêng của địa hình Đức Hòa. Chính vì thế dự án giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.

Là sản phẩm chung của hai “người khổng lồ” lớn uy tín Việt Nam – chủ đầu tư nên tiện ích nội khu dự án Win City nhận được sự ưu ái rất lớn về các khoản đầu tư về hạ tầng cơ sở dịch vụ, tiện ích. Chính vì thế, môi trường sống tại đây được ví dụ “thiên đường nghỉ dưỡng” cho cả gia đình chứ không đơn thuần chỉ là một căn hộ đáp ứng việc ăn, ngủ, nghỉ.Được biết, tổng thể mặt bằng khu chung cư Win City Thắng Lợi được tích hợp nhiều tiện ích khép kín liên hoàn để phục vụ nhu cầu sống như nghỉ dưỡng cho tất cả cư dân khu đô thị. Tại đây, từ trẻ em đến người già đều được đáp ứng tối đa nhu cầu về học tập, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn bởi mọi thương hiệu dịch vụ cao cấp đều đã được đáp ứng bởi thương hiệu Thắng Lợi danh tiếng, điển hình như: hệ thống giáo dục quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, dịch vụ mua sắm Vinmart, trung tâm mua sắm …cùng nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp khác.

Khu căn hộ chung cư Win City Thắng Lợi gần trung tâm

đời sống tiện nghi hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, đem tới không gian thoáng đãng tới căn hộ hạng sang nhờ sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Hệ thống nội thất gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng, hệ thống tủ âm tường phòng ngủ, tủ cánh trượt hoặc cánh mở (tùy theo thiết kế), tủ lavabo phòng tắm…được nhập khẩu từ nước ngoài mang tới cho gia chủ cuộc sống hàng ngày tiện nghi – hiện đại nhất. Các sản phẩm căn hộ chung cư trong tòa nhà đều có không gian sử dụng linh hoạt được bố trí một phương pháp hợp lý, vừa đảm được nhu cầu làm văn phòng, làm nơi ở hoặc tích hợp cả hai.

Không những thế, nơi đây còn tập trung rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài với các doanh nhân Nhật Bản, Hàn Quốc đang tìm hiểu thuê căn hộ chung cư dài hạn. Không những thế, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thị trường, những quý khách trẻ có mục tiêu khởi nghiệp cũng rất ưa chuộng mô hình căn hộ chung cư tại căn hộ chung cư Win City Đức Hòa. Đây sẽ là thời cơ đầu tư sáng giá cho mọi NĐT với mức giá chỉ từ 1.7 tỷ đồng (gồm VAT). Trong đó, những khách mua nhà đang tìm hiểu vay vốn sẽ được tư vấn tối đa lên đến 34,19% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao. Chúng tôi cam đoan mang lại cho quý khách những thông tin ưu đãi căn hộ chung cư Win City Đức Hòa mới nhất, chính thức từ chủ đầu tư. Toàn bộ quá trình tư vấn của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí. Các chuyên viên am hiểu chuyên sâu và có kinh nghiêm tư vấn quý khách tốt nhất.

Xem Thêm>>>: https://wincity.com.vn/gioi-thieu/

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn