Những lợi thế của dự án Grand World Phú Quốc

Những lợi thế của dự án Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc là khu phức hợp nghỉ dưỡng, thương mại, dịch vụ đẳng cấp quốc tế ở Phú Quốc, hứa hẹn sẽ là nơi hấp dẫn để lưu trú đối với d

Nên cấm hẳn việc kinh doanh và ăn thịt chó, mèo!
Khu căn hộ Cadia Quy Nhơn Số 1 Ngô Mây “chiếc kiềng vàng” của thị trường bất động sản
Khu căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence sở hữu vị trí “ vàng” đắt giá

Dự án Grand World Phú Quốc là khu phức hợp nghỉ dưỡng, thương mại, dịch vụ đẳng cấp quốc tế ở Phú Quốc, hứa hẹn sẽ là nơi hấp dẫn để lưu trú đối với du khách quốc tế lẫn du khách Việt Nam mỗi khi đi du lịch Phú Quốc.

Lợi thế về tiện ích của dự án Grand World Phú Quốc

Bên trong dự án Grand World có rất nhiều tiện ích, có thể phục vụ rất tốt cho nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách. Lân cận dự án là những tiện ích đẳng cấp quốc tế của các doanh nghiệp tư nhân.

tien ich grand world casino grand world

Condotel Grand World Phú Quốc có các biệt thự siêu sang, khu khách sạn tiêu chuẩn 4 đến 5 sao. Trong năm 2019 Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dựng để đưa dự án vào hoạt động càng sớm càng tốt.

Ngoài Grand World Phú Quốc, ở đây hiếm có dự án nào được trang bị hệ thống tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao. Thế nên mới nói, đây là điểm đến trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời, một địa điểm có cả các yếu tố của giải trí và nghỉ ngơi.

Vinpearl Grand World Phú Quốc được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 85,3ha. Tổng số vốn đầu tư dự án lên đến 180 triệu USD. Đây là khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng gồm tổ hợp các công trình dọc bãi trường là khu khách sạn 5 sao, resort, shophouse, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng.

Grand World Phú Quốc có vị trí đắc địa và kiến trúc độc đáo

Theo chuyên gia VNREP, dự án thu hút nhà đầu tư bởi sở hữu vị trí đắc địa, đó là Bãi Dài. Khu vực này giàu tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án trước đó có tính thanh khoản cao.

Vinpearl Grand World Phú Quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang có ưu thế là tầm nhìn ra biển. Đó là yếu tố đắt giá, đặc biệt là có lợi thế cạnh tranh bởi các số lượng sản phẩm tương tự không nhiều.

Grand World Phú Quốc có thiết kế độc đáo, ít nhất là có đến 3 phong cách kiến trúc ở đây. Kiến trúc và văn hóa bản địa, cả văn hóa quốc gia khác được vận dụng một cách hài hòa trong không gian kiến trúc tổng thể của dự án.

vi tri du an grand world

Lợi thế cạnh tranh của dự án Grand World

Theo chuyên gia VNREP, lợi thế cạnh tranh của Grand World Phú Quốc là chủ đầu tư uy tín – VinGroup, đơn vị quản lý và vận hành nổi tiếng, pháp lý dự án minh bạch, khách hàng được nhận gói ưu đãi là chia sẻ doanh thu.

Grand World Phú Quốc nói riêng và đảo Phú Quốc nói chung có tiềm năng du lịch rất lớn, đó là một lợi thế đáng chú ý, thêm nữa là lợi thế từ chính sách phát triển được nhà nước liên tục đưa ra những năm gần đây.

Trên đây là những ưu điểm xét về mặt tiện ích của dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc. tất nhiên là có rất nhiều điều cần phải nói để có thể làm rõ về dự án. Quý khách vui lòng liên hệ VNREP để tiện hơn trong việc trao đổi.

 

COMMENTS