Những dự án của máy bơm chìm tsurumi của Nhật Bản

Sự phát triển của máy bơm tsurumi của nước Nhật không chỉ riêng ở đất nước Nhật mà còn phát triển trên rất nhiều các hệ thống trên toàn địa cầu. ph

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside là ông lớn nào?
Những điều cần quan tâm khi sử dụng bơm bùn
Giới thiệu những ứng dụng rộng rãi của máy bơm Matra

Sự phát triển của máy bơm tsurumi của nước Nhật không chỉ riêng ở đất nước Nhật mà còn phát triển trên rất nhiều các hệ thống trên toàn địa cầu.

phía dưới là một vài dự án lớn về máy bơm tsurumi trên thế giới năm 2017

dự án máy bơm tsurumi của Argentina

>>  báo giá máy bơm nước công nghiệp 160

Đại lý của Tsurumi ở Argentina đã được mời đề án và xây dựng cơ sở xử lý nước thải cho nhà máy công nghiệp mới, một trong những nhà làm ra bánh ngọt ở Mexico. Cơ sở này được thiết kế để xử lý đến 110 m 3 / ngày và, thông qua một quá trình liên quan đến 3 SBR (Sequential Batch Reactor) mỗi người có cách điều trị 37 m 3 / ngày trong hai chu kỳ 12 giờ. qui hoạch đã hoàn thành với sự cân bằng, trong sàng lọc kênh để giữ vững, hiếu khí và lọc báo chí.
Lượng hấp thụ của nước thải thô được xử lý là:

BOD (nhu cầu oxy sinh học): 1400 mg / L
COD (nhu cầu oxy hóa học): 350 mg / L
TSS (Tổng chất rắn lơ lửng): 400 mg / L

Thiết bị bao gồm một cảm biến mức siêu âm và một cảm biến oxy hòa tan, cùng với đó, chạy theo kế hoạch kinh tế với oxy cao, hưởng dụng theo trường hợp, một hoặc hai máy sục khí / SBR.

Các điều chỉnh chung của đề án có biện pháp được nhìn thấy trong hình minh hoạ, cho thấy một qui hoạch rất nhỏ gọn, với một hiệu quả sử dụng không gian.

project của Singapore

>> xem thêm máy bơm nước công suất lớn matra 

Singapore đã mở ra hệ thống Mass Rapid Transit (MRT) trong những năm gần đây. đường trọng tâm Downtown (DTL) là tuyến tàu điện ngầm thứ 5 trong nước và Sau khi hoàn thành nó sẽ là tuyến đường ngầm tự động dài nhất Singapore.DTL là tuyến Thứ 3 ở Singapore hoàn toàn ngầm. Khi hoàn thành, tuyến đường dài 44 km với 36 ga sẽ di chuyển những địa điểm tại Tây Bắc và Trung Đông tới trung tâm thành phố.

Công ty TNHH thi công Penta-Ocean đã nhận được hợp đồng C933 với giá cả 215,24 triệu đô la Singapore (160 triệu USD). Hợp đồng C933 bao gồm việc xây và hoàn thành trạm Bendemeer và hai đường hầm khoan đôi giữa ga Bendemeer và Geylang Bahru cũng như giữa trạm Bendemeer và Jalan Besar trải qua các cửa hiệu và các công trình hiện có.

Tổng cộng có bốn Máy Bồn Ống Hơi Hơi Sự Cân bằng Trái Đất (EPB) đã được sử dụng để khai thác 4 km đường hầm. Hợp đồng cũng bao gồm việc xây dựng và hoàn thành hai trục thoát hiểm đi đến với các đường hầm chính chán.

Việc xây dựng chính Hợp đồng C933 bắt đầu từ năm 2012 và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2017. Trong thời gian xây dựng, các mô hình bơm Tsurumi sau đây đã được hưởng dụng. Máy bơm LH422 cho hệ thống thoát nước trục chính, KTV2-50, KTV2-80 và các máy bơm NKZ3-D4 để thoát nước đường hầm, KTZ35.5 cho khoang rửa, máy bơm hãng KTZ411, LSC1.4S, LSP1.4S và HS cho dewatering nói chung.

Trên đây là đề án mới đây của bơm tsurumi chính hãng để biết rằng thương hiệu Tsurumi nước Nhật là thương hiệu hàng đầu địa cầu về việc cung ứng các loại bơm chìm trong nước thải hay nước biển.

>> máy bơm nước 150m3/h giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-cuu-hoa-cm-80-160d

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS