Những dự án của tập đoàn Novaland có gì nổi bật?

Những dự án của tập đoàn Novaland có gì nổi bật?

Hiện nay các dự án của Novaland luôn được thị trường bất động sản đánh giá cao. Và những người dân đều mong muốn sở hữu những dạng nhà ở căn hộ vừa ph

Đặc điểm cần biết về bình tích áp varem
Yếu tố cần biết khi chọn mua đồng hồ áp suất cho bình tích áp
Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land của Saigon Sport City

Hiện nay các dự án của Novaland luôn được thị trường bất động sản đánh giá cao. Và những người dân đều mong muốn sở hữu những dạng nhà ở căn hộ vừa phải đều có thể tìm đến. Tham khảo từ những dự án Novaland, cùng điểm qua những trải nghiệm mà khách hàng đã nhận được khi sở hữu nhà ở của tập đoàn Novaland.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Novaland được chai sẻ tại video dưới đây:

Những dự án của tập đoàn Novaland có gì nổi bật?

Đa phần những khách hàng khi đã sở hữu những căn hộ tại dự án chủ đầu tư Novaland đều đánh giá cao về tất cả những mặt đã cam kết trước khi mở bán dự án. Một điều mà SaleReal nhận thấy là tốc độ bán hàng của dự án mới mà Novaland triển khai là rất nhanh. Với đội ngũ sale chủ đầu tư rất đông và mạnh cũng như những kinh nghiệm mà đội ngũ này đã đạt được trong quá trình làm trong lĩnh vực bất động sản.

Tại khu vực Đồng Nai, chủ đầu tư vừa qua triển khai dự án với quy mô lên đến 1000 ha chính là dự án Aqua City. Khách hàng có thể tham khảo bài viết của SaleReal chia sẻ đầy đủ về thông tin dự án.

cac du an novaland

Ngoài ra, công tác truyền thông rất được Novaland chú trọng và thực hiện một cách bài bản chuyên nghiệp. Dẫn đến không có và hầu như là rất ít những thiếu sót để xảy ra và làm hiểu lầm cho khách hàng.

Mặc dù những dự án mà Novaland đang triển khai có giá bán cao hơn với mặt bằng các dự án cùng phân khúc tại thị trường thì thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu xét về mức độ tăng giá tốt nhất là những thời điểm sau bàn giao căn hộ tại Novaland khoảng từ 4 đến 6 tháng, trong quá trình mà dân cư đã về ở tại dự án.

Thì những giá trị mà nó mang lại là hoàn toàn đúng sự thật. Và những chính sách bán hàng dành cho những người đã sở hữu căn hộ ở đây luôn nhận được sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Do vậy, tỷ lệ khách hàng quay lại tiếp tục mua những dự án mới của Novaland triển khai luôn có tỉ lệ cao.

Salereal cũng ghi nhận ý kiến từ phía khách hàng khi họ thông báo những tiện ích đầy đủ tiêu chuẩn cao cấp. An ninh của Novaland luôn luôn được bảo đảm và với hệ thống an ninh cao cấp 24/24. Những căn hộ tại Novaland biệt lập dịch vụ chuyên nghiệp chính là những lý do mà Novaland luôn là nơi người đầu tư muốn tập trung và những cư dân đều lựa chọn Novaland. Để có một căn hộ sinh sống về lâu dài rất hiếm những trường hợp bỏ dự án và chuyển sang tìm hiểu những nơi ở khác.

Những thành tựu đạt được của Novaland

Có thể nói 2019 là một trong những năm bùng nổ của tập đoàn Novaland với những mảng dịch vụ, du lịch. Bao gồm các novasonic với thương hiệu chính level level beach và Neville World đã giới thiệu ra thị trường mạnh bất động sản với 2.300 sản phẩm. Ngoài ra hệ sinh thái phục vụ cho du lịch của Novaland cũng nhận được sự đánh giá cao. Hiện tính đến nay Novaland đã có một chuỗi những dự án bất động sản biển nằm dọc các tỉnh miền Trung của Việt Nam. Có thể kể đến là Novaland Cam Ranh, Novaland Hồ Tràm, Novaland Phan Thiết và những dự án condotel Novaland cũng nhận được sự đánh giá cao.

Trên đây là một số thông tin về những dự án biển của tập đoàn Novaland đang đã triển khai tại các tỉnh thành của Việt Nam. Để có thêm thông tin chi tiết về giá bán của những căn hộ này. Hãy liên hệ ngay đến salereal.com.vn để nhận được thông tin về dự án biệt thự biển Novaland 2019.

COMMENTS