Những con đường “nữ tính”

Những con một vài con phố khắp Hà Lan đang được đổi tên 1 một vàih không chính thức bởi một vài nhà làm việc tôn vinh phụ nữ. Phụ nữ khắp địa cầu ng

Dự án đất nền Đại Phú Gia Bình Định phù hợp đầu tư phong cảnh đẹp
Ông Trump: Trung Quốc cần đàm phán thương mại chứ không phải Mỹ
Mặt Bằng căn hộ Căn hộ chung cư Lancaster Luminaire

Những con một vài con phố khắp Hà Lan đang được đổi tên 1 một vàih không chính thức bởi một vài nhà làm việc tôn vinh phụ nữ.

  • Phụ nữ khắp địa cầu ngực trần tuần hành đòi quyền “thả rông”
  • Nhật Bản kỳ thị nữ bác sĩ?
  • “Kỷ nguyên phụ nữ” ở Syria

  • Phụ nữ khắp địa cầu ngực trần tuần hành đòi quyền “thả rông”

  • Nhật Bản kỳ thị nữ bác sĩ?

    Nhật Bản kỳ thị nữ bác sĩ?


  • Phụ nữ khắp địa cầu ngực trần tuần hành đòi quyền “thả rông”

  • Nhật Bản kỳ thị nữ bác sĩ?

  • “Kỷ nguyên phụ nữ” ở Syria

Cụ thể, các bảng hiệu có tên một vài nữ chiến binh, nhà toán học, nhà văn và nhạc sĩ đang được nhóm nữ quyền De Bovengrondse dán lên nhiều con một vài con phố.

Hoạt động này được áp dụng sau khi trang tin De Correspondent thực hiện 1 khảo sát cho thấy 88% con một vài con phố ở một vài đô thị Amsterdam, Utrecht và Groningen được đặt theo tên của đàn ông. Trong khi đó, 12% con một vài con phố còn lại có tên một vài nữ thần hoặc vợ của các người nổi tiếng.

Những con một vài con phố nữ tính - Ảnh 1.

Các nhà làm việc dán bảng tên mới cho 1 con một vài con phố ở Hà Lan Ảnh: TWITTER

12 phụ nữ Thứ nhất đã được nhóm De Bovengrondse tôn vinh trong đợt đổi tên một vài con phố ở thủ đô Amsterdam, trong đó có bà Ada Lovelace – nhà toán học người Anh tạo ra thuật toán Thứ nhất, bà Marie Anne Tellegen – 1 chiến binh người Hà Lan và ca sĩ Beyoncé.

Theo mô tả của nhóm, Beyoncé là “1 trong các biểu tượng nổi tiếng nhất trong thời đại của chúng ta, người đã đặt chủ nghĩa nữ quyền và vị thế của người Mỹ gốc Phi trở thành đề tài rõ ràng trong một vài tác phẩm của mình”. Vì vậy, Rokin, 1 con một vài con phố ở trọng điểm thủ đô Amsterdam, đã được gắn 1 biển hiệu có tên là đại lộ Beyoncé.

Hiện nay, làm việc trên đã lan rộng đến một vài đô thị khác ở Hà Lan như Rotterdam, Groningen và Utrecht có mục tiêu đổi tên hàng ngàn con một vài con phố. Cách đổi tên của nhóm De Bovengrondse là gắn các bảng tên mới bên dưới các bảng tên cũ để nhấn mạnh rằng mục tiêu của chiến dịch không phải là buộc cánh đàn ông nhượng bộ.

Thay vào đó, một vài nhà làm việc mong muốn sáng kiến của họ sẽ khiến mọi người suy ngẫm và khuyến khích cùng đồng cân nhắc dùng tên của phụ nữ khi đặt cho các dự án BDS mới.

Bảo Hạnh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS