Những “cái nhất” ở dự án Bcons Sala

Vệ sinh máy lạnh quận 12 bệnh viện
Lắp đặt Vệ sinh máy lạnh quận 7 giá tốt nhất
Tàu Hải quân Hàn Quốc lần thứ hai thăm TP Đà Nẵng

Tại chung cư Bình Dương ,tiện ích khép kín và không gian xanh chỉ phục vụ riêng cư dân. An ninh là 1 trong những vấn đề được chú trọng. Vì vậy dự án căn hộ được đầu tư lắp đặt hệ thống bảo vệ 24/7 an ninh đa lớp, hệ thống trang thiết bị tản khói và phòng cháy chữa cháy tối tân. Cùng thiết kế tầng hầm gửi xe tân tiến và đường thoát hiểm chắc chắn đáp ứng cho mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô.

Bcons Sala

Vị trí vàng đắc địa dự án Bcons Sala

Căn hộ chung cư hạng sang Bcons Sala nằm ở Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, Phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương. Từ dự án căn hộ có thể tiện lợi di chuyển với các khu vực quan trọng của thành phố thông qua tuyến đường giao thông huyết mạch như tuyến đường xa lộ trên cao, tuyến xe bus nội đô, di chuyển khu vực phía Bắc và Nam Từ Liêm cũng như các tỉnh lân cận. khu chung cư Bcons Sala với không gian sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư uy tín địa cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở dự án Bcons Sala bạn sẽ được sống gần môi trường xung quanh một cách môi trường xung quanh nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời.

chung cư Bình Dương chuyên biệt được xây dựng theo chuẩn thế giới, Sinh sống tại Khu đô thị KH có thể được hưởng mọi dịch vụ đẳng cấp nhất mà chẳng phải di chuyển ra ngoài như hệ thống hồ bơi bốn mùa, dịch vụ spa, phòng tập thể dục đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc y tế, siêu thị….. Hướng đến mục tiêu mang lại những giá trị sống mới tân tiến và sang trong cho những cư dân tương lai, Căn hộ chung cư hạng sang Bcons Sala được tích hợp cách dịch vụ tiện ích đẳng cấp bao gồm: bể bơi bốn mùa, Spa chăm sóc sắc đẹp, phong tập Gym hiện đại, siêu thị, công viên cây xanh, khu vườn chân mây… Cư dân sống tại dự án Bcons Sala không phải bước ra khỏi nội khu dự án căn hộ mà vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ đẳng cấp nhất.

Chất lượng đời sống uy tín châu âu tại dự án Bcons Sala

Được tỉ mỉ từng nét thiết kế riêng chau chuốt. Một giấc mơ tới 1 thành phố tiện nghi có những tháp cao chọc trời, xa hoa xa hoa nhưng vẫn bao bọc trong mình môi trường xung quanh ôn hoà và sự bình dị tự dưng . Sở hữu nét kiểu dáng tân cổ điển sang trọng. khu chung cư Bcons Sala sắm cho đứa con tinh thần của mình sở hữu mẫu tên có đậm hơi hướng môi trường xung quanh dự án Bcons Sala. Các căn hộ cao cấp tại dự án Bcons Sala được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án nhà ở có các căn hộ có diện tích giao động khoảng 79-144 m2, từ 2 đến 4 phòng ngủ mang cho KH nhiều chọn lọc hợp lý.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/quang-ninh/crystal-holidays-habour-van-don

Sở hữu hạ tầng cơ sở đồng bộ và tân tiến cùng với địa điểm hết sức đắc địa. dự án Bcons Sala trong tương lai được đánh giá là dự án căn hộ có tiềm năng tăng giá cực lớn. Dự kiến giá trị dự án căn hộ thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với chuẩn bị sẽ tăng khoảng 20-30%. Nhất là lúc ngay tại khu vực, CĐT đang áp dụng xây dựng Đường Phan Bội Châu kéo dài. Sự có mặt của tuyến đường sẽ biến khu vực này càng trở lên nhộn nhịp. Với đa dạng những loại hình vui chơi, dịch vụ, giải trí. Thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống. Điều này càng đẩy giá trị của dự án Bcons Sala lên cao hơn. Khung cảnh màu xanh thơ mộng, tất cả như nằm trọn tại dự án Bcons Sala. Với tất cả những tiện ích được tập hợp hết tại đây. Khu đô thị dự án Bcons Sala hi vọng sẽ mang lại cho KH những phút giây thư thái nhất. Đúng với tuyệt vời đời sống viên mãn ” sống là để hưởng thụ”. Đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu và đầu tư dự án căn hộ ngay hôm nay, đăng ký với chúng tôi để được cập nhật bảng giá ưu đãi dự án Bcons Sala mới nhất.

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn