SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

Với cách đặt giường ngoài trời hoặc trần nhà có thể mở ra, khách ở trong các phòng này sẽ được trải nghiệm cảm giác khó quên.

Những hồ nước kỳ lạ trên thế giới
Bên trong khu nghỉ dưỡng mới được cho là của Tổng thống Nga
Khách sạn 7 sao đầu tiên ở Thượng Hải chỉ dành cho khách thượng lưu

Với cách đặt giường ngoài trời hoặc trần nhà có thể mở ra, khách ở trong các phòng này sẽ được trải nghiệm cảm giác khó quên.

Ngủ ở phòng ngoài trời ở khách sạn AKA Central Park, New York, Mỹ, là trải nghiệm thực sự sang trọng. Vào mùa hè, khách sạn này có phòng Sky được đặt ở sân thượng. Khách ở phòng này có thể ngắm toàn cảnh bầu trời Manhattan. Ảnh: AOL.

Phòng Mesa Pool nằm ngoài trời là nơi ấn tượng nhất ở khách sạn Amangiri, bang Utah, Mỹ. Khi ở đấy, quý khách sẽ nằm trên giường và cảm nhận màu sắc cách tân của hẻm núi trong sa mạc. Ảnh: Aman Resort.

Du khách ở trong phòng Cabriolet, ở khách sạn L’Albereta, ở Italy, có thể ấn nút để trần nhà mở ra và trải nghiệm cảm giác ngủ ngoài trời. Bạn sẽ được ngắm bầu trời từ trong phòng suốt cả ngày lẫn đêm, và có thể đóng trần khi cần không gian ấm cúng. Ảnh: Trip Advisor.

Khi đến resort L’and Vineyards, Bồ Đào Nha, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác ngắm bầu trời từ phòng ngủ bằng cách dùng điều khiển giúp mở lớp kính trên trần nhà. Ngoài ra, khách còn được tận hưởng không gian ở khu vườn riêng trong nhà có bể bơi, sân thượng rộng có lò sưởi, hành lang ngoài trời. Ảnh: Wine Toursim in Portugal.

Nếu ở trong phòng có thể ngắm cảnh biển là chưa đủ, quý khách có thể trải nghiệm cảm giác ngủ ngoài trời bằng cách đặt phòng ở căn penthouse của resort Las Ventanas al Paraiso, Mexico. Mỗi phòng đều có giường cỡ lớn đặt ở sân thượng giúp khách có thể ngắm hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp. Ảnh: Booking.com.

Trải nghiệm ngủ trên giường “Star Bed” ở khu bảo tồn Loisaba, ở Kenya được nhiều du khách chọn lọc. Đây là khu bảo tồn động vật hoang dã rộng 226,6 km2. Tới đấy, khách sẽ được ngủ trên giường làm bằng thủ công dưới bầu trời đầy sao của châu Phi. Ảnh: Daily Mail.

Tại resort Nkwichi, ở Mozambique, du khách có thể ngủ ở giường được đặt ở khu vực vắng người của resort, hoặc ở bên hồ Malawi. Với trải nghiệm này, quý khách sẽ được ngắm khung cảnh môi trường xung quanh hoang dã tuyệt đẹp. Ảnh: MozambiqueTravelManagement.

thietkexaydung.edu.vn – Theo Zing

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS