Nhận xét về vị trí dự án Laimian City

Theo chuyên gia bất động sản dự án Laimian City nằm trong khu đô thị An Phú – An Khánh. theo SaleReal ghi nhận, Vị trí đó được nhiều người cho là đắc

Hướng dẫn lựa chọn gas và bếp gas an toàn uy tín
Dự án Samsora Riverside cuộc sống đích thực sống văn minh môi trường trong lành
Dự án The Ascent Thảo Điền địa chỉ mơ ước khu biệt lập tương lai an cư

Theo chuyên gia bất động sản dự án Laimian City nằm trong khu đô thị An Phú – An Khánh. theo SaleReal ghi nhận, Vị trí đó được nhiều người cho là đắc địa và cũng có nhiều người không thích. Khách hàng đánh giá như thế nào? Dưới đây là câu trả lời.

Vị trí dự án Laimian City rất đẹp

Có nhiều người đánh giá cao vị trí của dự án, cho rằng ngoài Thủ Thiêm ra thì vị trí Laimian City không thua bất kỳ một dự án nào.

Dự án Laimian City nằm ở gần Thủ Thiêm, mà Thủ Thiêm trong tương lai gần là một trung tâm tài chính, thương mại lớn hàng đầu trong khu vực đông nam á. Thủ Thiêm được một số người so sánh với Phố Đông Thượng Hải nếu xét về chức năng.

vi tri laimian city

Theo Nhật Phạm đường Lương Định Của chạy ngang qua dự án, giúp dự án kết nối trực tiếp lên Đại Lộ Vòng Cung. Hiện nay đường Lương Định Của đang được mở rộng, dự kiến đầu năm 2020 sẽ đưa vào sử dụng. Tuyến đường này có bề ngang từ 30-45 mét, tiêu chuẩn 6 làn xe, sẽ là tuyến đường thương mại sầm uất bậc nhất quận 2 trong tương lai.

Khu đô thị An Phú An Khánh là một nơi nổi tiếng ở Sài Gòn. Nổi tiếng với sự sang trọng, nơi có nhiều người giàu sinh sống, là nơi an cư lạc nghiệp của những người thành đạt. Dự án Laimian City có thể sẽ có được danh tiếng do An Phú An Khánh mang lại khi mà nó nằm trong trong khu đô thị này.

Theo công ty môi giới nhà đất vị trí dự án Laimian City nằm xa các tuyến đường lớn, vì thế không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn do xe cộ gây ra. Đi vào khu này người ta sẽ thấy một sự yên tĩnh hiếm thấy ở Sài Thành. Nhiều người thích ở trong những nơi yên tĩnh như vậy.

SaleReal thấy xung quanh dự án Laimian City có rất nhiều tiện ích, nào là bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, trường công lập, cục thuế thành phố, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê.

Những bệnh viện đáng được nói đến là bệnh viện quốc tế Mỹ. Trường học nổi bật là trường quốc tế Úc – AIS ở đường Mai Chí Thọ, trường quốc tế Mỹ – TAS ở Nam Rạch Chiếc. Trung tâm thương mại và siêu thị nổi tiếng: The Palace, Big C, Vincom…

Mặc dù có nhiều người đánh giá cao vị trí của dự án Laimian City nhưng cũng không ít người chê vị trí của nó.

Lý do người ta chê vị trí dự án Laimian City xấu

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án nằm trong khu vực không được quy hoạch tốt. Khi đi vào khu này người ta thấy có nhiều đường cụt, có nhiều hẻm nhỏ. Có một số người mới tới đây lần đầu phải đi lòng vòng mới kiếm được đường ra vì hệ thống đường xá phức tạp quá.

Dự án Quận 2 có thể kết nối đến Thủ Thiêm thuận tiện nhưng kết nối ra đường Xa Lộ Hà Nội không được tốt. Đi từ căn hộ chung cư Quận 2 đến Xa Lộ Hà Nội chúng ta phải đi qua những con đường nhỏ hay kẹt xe hoặc qua những con hẻm, ví dụ là đường Nguyễn Hoàng (một tuyến đường chật hẹp mà xe đông).

Tuy là có một số người nói là vị trí dự án không đẹp, nhưng số người nói vị trí đắc địa lại nhiều hơn. Nếu căn cứ vào tiêu chí vị trí để quyết định chọn hay không chọn dự án Laimian City thì có lẽ số người chọn sẽ nhiều hơn.

Trên đây chỉ là một vài ý kiến vì vị trí dự án Laimian City quận 2. Quý khách muốn tìm hiểu kỹ hơn, sâu sắc hơn về chủ đề này thì xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

COMMENTS