Nhà trọ có một không hai trên Vạn Lý Trường Thành

Du khách có thời cơ ngủ trên 1 trong một số tháp canh cổ nhất địa cầu có bên trong xe sang trọng, tiện nghi. Mới đấy, Airbnb đã hợp tác có một số n

Việt Nam có khách sạn vào top thế giới năm 2017
Những đài phun nước đậm tính nghệ thuật
Sắp có ‘thiên đường’ dành riêng cho phụ nữ

Du khách có thời cơ ngủ trên 1 trong một số tháp canh cổ nhất địa cầu có bên trong xe sang trọng, tiện nghi.

Mới đấy, Airbnb đã hợp tác có một số nhà sử học và thiết kế sư ở Bắc Kinh để cải tạo 1 trong một số tháp canh cổ xưa thành nhà trọ nằm trên Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc, Fox news đưa tin ngày 2/8.

Du khách sẽ có thời cơ ngủ đêm trên Vạn Lý Trường Thành nếu chiến thắng trong 1 cuộc thi. Ảnh: Fox news.

Quy định của căn nhà này khá khắt khe bao gồm việc cấm khách không được chơi nhạc lớn hay cố tình “trèo, nhảy qua, bò hoặc chạy trên bờ tường thành” trong thời gian lưu trú.

Phòng suite dành cho 2 người sẽ mở cửa trong 4 đêm vào tháng 9 này cho một số người chiến thắng của 1 cuộc thi. Để tham dự, du khách đăng nhập trang Great Wall Airbnb và trả lời câu hỏi: “Tại sao bây giờ việc phá vỡ rào cản văn hóa là quan trọng và KH sẽ sử dụng thời gian ở Vạn Lý Trường Thành để tạo dựng một số kết nối mới như thế nào?”. Bài dự thi không quá 550 chữ, phải gửi trước 0h đêm 11/8.

Ngoài việc được qua đêm trên tháp canh, người chiến thắng còn được chiêu đãi bữa tối thịnh soạn kiểu Trung Quốc, tản bộ xuyên qua vùng nông thôn tuyệt đẹp khi mặt trời mọc. Du khách cũng có thời cơ nghiên cứu về Vạn Lý Trường Thành, học 1 số kỹ năng thư pháp truyền thống và nghệ thuật khắc dấu.

Thiết kế mở của nhà nghỉ hướng ra ngoài trời cho phép khách có thể ngắm nhìn bầu trời đêm đầy sao. Ảnh: Fox News.

Chủ tịch và đồng sáng lập của Airbnb Trung Quốc, Nathan Blecharczyk, bình luận về dự án: “Chúng tôi thật vinh dự khi được cộng tác có một số sử gia và nhóm bảo tồn ở Bắc Kinh nhằm có lại trải nghiệm chỉ 1 lần trong đời cho du khách khắp địa cầu. Chúng tôi rất tự hào khi được tham dự 1 dự án hướng tới bảo tồn 1 địa danh hùng vĩ, có mục đích kết nối mọi người lại có nhau”.

Vạn Lý Trường Thành là 1 trong một số công trình thiết kế vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Nó có tính năng như 1 đường biên giới để bảo vệ một số quốc gia trong Trung Hoa cổ đại khỏi một số cuộc xâm lăng.

Ngày nay, địa danh này là 1 trong bảy kỳ quan của địa cầu tiên tiến, lôi kéo du khách từ khắp nơi trên địa cầu.

Phần nổi tiếng nhất của Vạn Lý Trường Thành là Tường nhà Minh (Ming Wall), được thi công từ năm 1368 đến năm 1644.

thietkexaydung.edu.vn – Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS