Nhà phố Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 dân cư cao cấp biểu tượng mới

Khu căn hộ chung cư Mizuki Park Bình Hưng nằm trên trục đường “kim cương”
Khách hàng sẽ được gì khi mua căn hộ New City
Giải pháp trang trí và thi công nội thất tại tphcm

Là 1 dự án nhà phố và biệt thự lớn của CĐT Công ty CP DV – Xây dựng Đức Phát mới được chính thức công bố cách đây ít ngày, nhưng theo tiên liệu của các chuyên gia, Nhà phố Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 sẽ là 1 điểm sáng đáng quan tâm trên thị trường bất động sản, 1 dự án nhà phố và biệt thự chắc chắn cho quý vị cả về ích lợi và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một KĐT biệt thự và nhà phố xưa nay hiếm được đặt ngay gần TTHC mới của cả nước.

Đức Phát 3 – Dream City

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 6: dự án Remax Plaza

Nhà phố Đức Phát 3 – Dream City Bàu Bàng dân cư cao cấp

Vị trí của Nhà mẫu Đức Phát 3 – Dream City nằm mặt tiền quốc lộ 13 , trước sau và xung quanh dự án nhà phố và biệt thự đều là các dự án cao tầng nổi tiếng với những Cty của Nhật, Hàn, vì thế khả năng trở thành dự án nhà phố và biệt thự hot trên thị trường nhà đất sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp ba lần. Thế đất độc đáo không chỉ đem đến cho khu dự án Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 hướng view ôm trọn cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Dương mà còn giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn môi trường sống trong lành gần gũi thiên nhiên từ hồ điều hòa và công viên rộng lớn. Mới đây, CĐT Công ty CP DV – Xây dựng Đức Phát đã chính thức công bố ngày mở cửa Đất nền mẫu Nhà phố Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 .

Toàn bộ hệ thống tiện ích chất lượng uy tín được xây dựng tại nơi đây với mong muốn cung cấp tốt nhất được những nhu cầu về cuộc sống sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí, mua sắm của tất cả quý cư dân. Những tiện ích uy tín nên kể đến như: khu trung tâm thương mại, siêu thị mini, nhà hàng, bể bơi, phòng tập gym, công viên đi bộ, khu vui chơi.. Một cuộc sống văn minh và cao cấp sẽ hiện hữu ngay tại Đức Phát 3 – Dream City Bình Dương. Chắc chắn cuộc sống tại nơi đây sẽ cung cấp được đông đảo những mong ước và nguyện vọng của nhiều đối tượng quý vị cũng như nhiều thế hệ khác nhau. Một điểm cộng khác của Nhà mẫu Đức Phát 3 – Dream City là việc quý vị sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát hiện đại cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được CĐT đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, quý vị sẽ được sống trong 1 cộng đồng văn minh, hiện đại với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường xuất sắc để mỗi người có không gian hiện hữu và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng 1 KĐT tân tiến.

Đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 biểu tượng mới

khu dự án Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 được xây dựng với 1 mật độ hợp lý, chỉ 40% – Dự án biệt thự và nhà phố có dao động vài trăm lô biệt thự. Trong đó, các nền độc lập với hướng view khoáng đạt, các nền có diện tích từ 80 – 150m2, gồm từ biệt thự và nhà phố, có các logia linh hoạt, chắc chắn phong cách sống xanh dương hiện diện trong mọi ngóc ngách, không gian của ngôi nhà. Nội thất và trang thiết bị Đất nền cũng đến từ các thương hiệu nổi tiếng địa cầu như Hansgrohe, Teka, Duravit… đem đến trải nghiệm sống vượt trội chuẩn 5 * cho gia chủ. Đặc biệt với các Đất nền Penthouse và Sky Villa siêu sang, chủ sở hửu Đất nền có thể thiết lập 1 hướng view “Không giới hạn”. Tại Nhà phố Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 , những lô biệt thự và nhà phố đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học. Tất cả các phòng trong Nhà phố Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ nhưng 2PN. Hiện tại, phương án thiết kế hiện đại nhất được chủ đầu tư áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại. Đối với những Đất nền diện tích lớn, phòng khách và các phòng ngủ sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 ban công hoặc một cửa sổ riêng. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/the-song-vung-tau/

Ngoài những tiện ích sẵn có, Nhà phố Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 còn sở hữu vị trí thuận lợi tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Dương, ngay giao lộ quốc lộ 13 . Từ dự án nhà phố và biệt thự, có thể đi đến đến những quận trung tâm như Bình Thạnh, Đồng Nai, Bình Phước một cách mau chóng bằng đường vành đai trên cao. Truy cập các trang web chính thức của dự án nhà phố và biệt thự để được biết thêm thông tin chi tiết về dự án nhà phố giá rẻ. Hoặc quý vị có thể để lại thông tin liên hệ (Gmail, SĐT,..) của quý vị với chúng tôi để được gửi những thông tin cập nhật mới nhất về dự án.

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng