Nguyên nhân và cách khắc phục máy bơm bị tăng dòng

Máy bơm nước, máy bơm công nghiệp hiện nay được sử dụng khá phổ biến, trong quá trình sử dụng máy bị nóng do bị tăng dòng điện vậy nguyên nhân do đâu

Hơn 2 tỷ USD ‘bốc hơi’ khỏi chứng khoán Việt sau 6 phiên
Thưởng Tết của bạn như thế nào?
Venezuela tăng giá xăng lần đầu sau 20 năm

Máy bơm nước, máy bơm công nghiệp hiện nay được sử dụng khá phổ biến, trong quá trình sử dụng máy bị nóng do bị tăng dòng điện vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào?

bom-tu-moi-ap

Nguyên nhân và cách khắc phục máy bơm bị tăng dòng

+ Nguồn điện không ổn định, máy sử dụng tại những nơi ẩm thấp hoặc sử dụng sai quy định, bơm những chất lỏng mà chưa hẳn là nước, chập nguồn điện…Để khắc phục được tình trạng này thì trước tiên bạn phải rút giắc cắm điện ra & chưa được chạm vào máy bơm nước tránh trường hợp máy bị dò điện. nhất là không được tự động hóa cắm lại mà cần được những người dân có tay nghề kiểm tra và thay thế.

+ Máy có động cơ bị chập vòng. Trong trường hợp này nên giải quyết và khắc phục bằng cách quấn lại dây.

+ Nguồn nước cung cấp không có, bị hết sạch khiến máy bơm không tải dẫn tới phớt & vòng bi của máy bơm bị phát nóng. đây là nguyên nhân thường gặp phải do chính lỗi chủ quan của người tiêu dùng máy bơm không chú ý tới nguồn nước cung ứng khi cần bơm nước.

+ Do máy bơm bị hỏng động cơ điện: trong tiến trình sử dụng dài lâu có thể lỗi ở cuộn dây gây ra hiện tượng kỳ lạ chập, cháy. nguyên do này là khách quan nên bạn phải đem máy ra hãng máy bơm của bạn để thay thế sửa chữa.

+ lý do khác: rất có khả năng là vì vòng bi máy bơm của bạn lâu ngày không được tra mỡ & gây ra thực trạng kẹt vòng bi khiến chúng không thể quản lý được. Hoặc cũng có thể có thể là do cánh bơm bị mòn do sử dụng lâu quá.

Bạn nên kiểm tra máy bơm nhà mình nếu có những hiện tượng trên thì khắc phục ngay tránh tình trạng lâu ngày giảm tuổi thọ của máy

Công ty cổ phần matra quốc tế đơn vị  phân phối máy bơm công nghiệp nhập khẩu, máy bơm nước giếng khoan  giá cạnh tranh nhất thị trường.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0