Nguyên nhân tạo nên cơn sốt dự án căn hộ Diamond Valley Hiệp Bình Phước

“Loạn” SGK giao thời
Khu dự án cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex quận 7 lựa chọn đa dạng mang niềm tin
Tận hưởng đời sống tiện nghi từ căn hộ Vinhomes Golden River Vingroup

Diamond Valley Thủ Đức là điểm nhấn tuyệt vời trên thị trường BĐS phía Đông thành phố, mang trong mình những ưu thế vượt trội, dự án mang lại sự an tâm cho quý cư dân trong chọn lựa sáng suốt của mình. Khẳng định lại thêm một lần nữa về sự chọn lựa đúng đắn đó, bài viết phần bên dưới sẽ là một minh chứng rõ ràng.

Diamond Valley

khu chung cư Diamond Valley Vạn Phúc Group

Căn hộ chung cư Diamond Valley khẳng định uy tín

khu chung cư Diamond Valley Vạn Phúc Group là dự án qui mô với tòa nhà nằm trên vị trí thuận lợi bậc nhất hiện nay, ngay trung tâm khu vực phía Đông Thủ Đức, thuộc điểm giao cắt của nhiều trục đường chính quan trọng dẫn tới khu trung tâm thành phố. căn hộ dự án Diamond Valley Vạn Phúc Group nằm ở vị trí độc tôn phía Đông của thành phố, nơi được phân tích là có giá trị cao nhất tại Thủ Đức giáp ranh với nhiều tuyến đường lớn Mặt tiền QL13 và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ vị trí đặt đã đợi mong đem lại khả năng sinh lời bền vững cho dự án căn hộ Diamond Valley Hiệp Bình Phước.

Là sản phẩm chung của hai “người khổng lồ” lớn hàng đầu VN – CĐT nên Diamond Valley Thủ Đức nhận được sự ưu ái rất lớn về các khoản đầu tư về hạ tầng cơ sở dịch vụ, tiện ích. Chính vì thế, không gian sống tại đây được giả dụ “thiên đường nghỉ dưỡng” cho cả gia đình chứ không đơn thuần chỉ là một căn hộ đáp ứng việc ăn, ngủ, nghỉ.Từ nhu cầu ăn ở căn bản cho đến những nhu cầu vui chơi giải trí, tận hưởng cuộc sống thượng lưu đều được đáp ứng trọn vẹn nhất. Đây chính là sự tiện nghi của cuộc sống đẳng cấp mà CĐT khu chung cư Diamond Valley Vạn Phúc Group hướng đến và kiến tạo cho các khách hàng.

Dự án chung cư Diamond Valley Vạn Phúc Group sống văn minh

Tất cả đều được xây dựng và thiết kế bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất, chất lượng vật liệu tuyệt vời nhất và một cái tâm chân chính, tâm huyết dành cho dự án. Căn góc 3 phòng ngủ này có tới 3 mặt thoáng, lô gia lớn, mặt đón sáng rộng, các phòng ngủ diện tích hợp lý. Ban công đông nam, view trọn vẹn hồ cảnh quan. Ban công đông bắc view nội khu, quảng trường, bể bơi.

Bên cạnh những yếu tố nội tại,dự án căn hộ Diamond Valley Hiệp Bình Phước cũng được CĐT và đơn vị phân phối tiến hành nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như csbh cho mượn vốn, csbh chiết khấu chi trả sớm… Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án khi chủ đầu tư đang tiến hành những csbh dự án căn hộ Diamond Valley Hiệp Bình Phước cực ưu đãi. Để biết thêm tin tức chi tiết cũng như thời gian công bố và giá bán dự án căn hộ Diamond Valley Hiệp Bình Phước, quý khách hàng có thể đăng kí nhận tin tức ngay khi công bố theo form bên dưới.

Xem Thêm: https://diiamondvalley.com/gioi-thieu/

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn