Người “làm xiếc” trên đèo Prenn Đà Lạt không có giấy phép lái xe máy

(Vinhomescentralparktc.comO) - Cơ quan công an tỉnh Lâm Đồng đã xác định được danh tính người mặc áo mưa "làm xiếc" bỏ 2 tay sau lưng khi cho xe máy

Công ty chuyển phát nhanh vỡ nợ gần 6 tỉ đồng: GNN Express và chủ nợ chưa tìm được giải pháp
Bạn biết ra sao về Khu đô thị Park Riverside?
Chung cư Mỹ Phước cho thuê không gian an bình vay ưu đãi

(Vinhomescentralparktc.comO) – Cơ quan công an tỉnh Lâm Đồng đã xác định được danh tính người mặc áo mưa “làm xiếc” bỏ 2 tay sau lưng khi cho xe máy chạy xuống đèo Prenn Đà Lạt.

  • Thót tim cảnh người đi xe máy “làm xiếc” thả tay xuống đèo
  • Thót tim trước cảnh mạo hiểm vượt nước lũ bằng cầu treo

  • Thót tim cảnh người đi xe máy “làm xiếc” thả tay xuống đèo

  • Thót tim trước cảnh mạo hiểm vượt nước lũ bằng cầu treo

    Thót tim trước cảnh mạo hiểm vượt nước lũ bằng cầu treo


  • Thót tim cảnh người đi xe máy “làm xiếc” thả tay xuống đèo

  • Thót tim trước cảnh mạo hiểm vượt nước lũ bằng cầu treo

Ngày 4-9, Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã phối hợp có Công an huyện Đức Trọng vào cuộc xác minh và truy tìm danh tính người đàn ông “làm xiếc” bỏ 2 tay sau lưng, cho xe chạy xuống đèo Prenn, khiến nhiều người đi các con phố thót tim.

Làm xiếc trên đèo Prenn Đà Lạt

Qua đấy, người được cho “làm xiếc” trên đèo Prenn khiếncư dân mạng phẫn nộ là ông Bạch Công Thành (30 tuổi, quê gốc Hà Nội, tạm trú xã Hiệp An, huyện Đức Trọng). Được biết, ông Thành sống cộng mẹ ở huyện Đức Trọng được hơn 2 năm.

Đại diện Phòng CSGT tỉnh Lâm Đồng cho biết sau khi nắm được tài liệu phản ánh dao động 21 giờ đêm 3-9, cơ quan tính năng đã mời ông Thành đến Trạm CSGT Hiệp Thạnh (huyện Đức Trọng) làm việc và ông Thành đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Người làm xiếc trên đèo Prenn Đà Lạt không có giấy phép lái xe máy - Ảnh 2.

Nhiều người đang di chuyển trên các con phố thót tim khi chứng kiến cảnh này.

Tại đấy, ÔNG Thành khai nhận chiếc xe máy hiệu Sirius có BKS: 49E1 – 637.12 mà ông sử dụng đứng tên bà chủ nhà trọ. Đặc biệt ông Thành không có giấy phép lái xe.

Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối có ông Thành về các vi phạm trên để ra chọn lọc xử phạt theo luật giao thông các con phố bộ.

Trước đấy, ngày 3-9, Báo Người Lao Động đã tài liệu về việc nhiều người phải thót tim khi xem đoạn clip hơn 2 phút quay lại cảnh người đàn ông mặc áo mưa “làm xiếc” bỏ 2 tay sau lưng cho xe máy chạy xuống đèo Prenn Đà Lạt.

Người làm xiếc trên đèo Prenn Đà Lạt không có giấy phép lái xe máy - Ảnh 3.

Bạch Công Thành hiện chưa có giấy phép lái xe.

Đoạn video “làm xiếc” trên đèo Prenn Đà Lạt xuất hiện trên mạng xã hội ngay tức thì lôi kéo hàng ngàn lượt đọc, bình luận và chia sẻ bức xúc về việcngười đàn ông này xem thường luật giao thông và xem thường tính mạng người đi các con phố. Nhiều người đã yêu cầu lực lượng CSGT vào cuộc xử lý nghiêm.

Đình Thi

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS