Ngôi nhà đẹp hiện đại, phá cách của gia đình trẻ

Các gia đình trẻ thường không thích một vài kiểu kiến trúc dập khuôn, nên nhà ở của họ thường sáng tạo, có dấu ấn cá nhân rất đặc trưng. Lấy cảm h

17 năm sau vụ 11/9, Trung tâm Thương mại Thế giới được khoác áo mới
Căn hộ có nội thất màu xanh dương cuốn hút
Điếu Ngư Đài – nhà khách bí ẩn nhất Trung Quốc

Các gia đình trẻ thường không thích một vài kiểu kiến trúc dập khuôn, nên nhà ở của họ thường sáng tạo, có dấu ấn cá nhân rất đặc trưng.

Lấy cảm hứng từ phong một vàih kiến trúc tân tiến, nhà kiến trúc đã có đến cho chúng ta 1 không gian rộng và thoáng nhưng không hề thiếu điểm nhấn.

Tường nhà bếp ốp bằng một vài thanh gỗ ngang có lại sự ấm áp và sang trọng, phần đảo bếp màu trắng tạo điểm nhấn cho nhà bếp đồng thời làm vách ngăn chia khu vực ăn uống và bếp nấu thành hai không gian tách biệt

Bộ bàn ghế màu trắng dùng để đọc sách và là nơi để chủ nhân giải quyết một vài công việc còn tồn đọng trong ngày.

Phòng vui chơi đặt sát khu vườn phía sau, kiến trúc lùi sâu xuống so có mặt đất biểu hiện tư duy sáng tạo của kiến trúc sư và gia chủ, bàn sofa lắp ráp từ một vài khối hình học có kiểu dáng khác nhau khiến căn phòng càng phát triển thành đặc thù.

Phòng ngủ là sự pha trộn đầy phong một vàih giữa hai màu sắc trắng và hồng cánh sen tạo sự tương phản đầy phong một vàih.

Ở phía cuối ngôi nhà có 1 căn phòng được kiến trúc mở để dành làm nơi đãi tiệc chiêu đãi bạn bè, khách khứa vào dịp cuối tuần.

Đèn chiếu sáng bố trí 1 một vàih ngẫu nhiên càng khiến khu vực này phát triển thành ấn tượng.

Mặt ngoài nhà được bao bọc bằng một vài lớp gỗ giúp điều hòa không khí nội khu khi nào cũng ổn định.
thietkexaydung.edu.vn – Theo VOV

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS