Ngôi nhà có không gian mở được xây dựng từ vật liệu tái chế

Sử dụng một vài chất liệu tái sử dụng, ngôi nhà có đến không gian sống tha hồ, tiện nghi và thân thiện có môi trường. Ngôi nhà nằm ở đô thị Melbo

Biệt thự xa hoa của Tổng thống Zimbabwe đang bị quản thúc
Thiết kế tòa nhà độc đáo trong suốt như đá tinh khiết
Những khách sạn sang trọng được cải tạo từ nhà tù cũ

Ngôi nhà nằm ở đô thị Melbourne, Australia được đã đi vào hoạt động trong 12 tháng và sử dụng chất liệu tái chế để thi công.

Không gian sống này cung cấp nhu cầu của bạn về vị trí sống thân thiện có môi trường.

Bên trong ngôi nhà được bố trí cầu thang dạng xoắn, màu đỏ vượt bậc.

Không gian trong nhà đầy đủ một vài phòng tính năng, cung cấp nhu cầu của con người.

Tầng trệt ngôi nhà bao gồm phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và khu nhà tắm.

Không gian này sử dụng một vài tấm chắn có thể dịch chuyển, vừa có đủ ánh sáng cho không gian.

Khu vực nhà bếp rộng rãi, được trang trí tinh tế.

Gỗ tái chế được sử dụng làm không gian nhà bếp.

Gạch đỏ được lấy từ một vài khu nhà được phá dỡ, tận dụng để xây nhà tắm. Ngôi nhà cũng tận dụng một vài khung cửa kính lớn để lấy nguồn ánh sáng môi trường xung quanh.

Khu vực sân ngoài trời khá rộng, thích hợp cho một vài bữa tiệc ngoài trời.

Ngôi nhà lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời ở phần mái.

Một container được sử dụng làm không gian tầng 2, được trang trí hình vẽ có phong một vàih đặc biệt.

Không gian được thi công bằng chất liệu tái sử dụng này có thể làm nhà ở, văn phòng làm việc, cung cấp đầy đủ nhu cầu của con người.

thietkexaydung.edu.vn – Theo Bizlive

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com