Nghi phạm sát hại dã man đôi vợ chồng ở Hưng Yên khai gì?

Mảng tối ở dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng
Xe cứu hộ chở xe 16 chỗ lao xuống vực, 2 người tử vong trong cabin
Địa chỉ công ty Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh tận nơi

(Vinhomescentralparktc.comO)- Khi đột nhập vào nhà vợ chồng anh Trường ở Hưng Yên để thực hiện hành vi trộm cắp, do bị phát hiện, nghi phạm Tráng đã sử dụng dao bầu có theo đâm nhiều nhát vào người cả hai vợ chồng khiến 2 nạn nhân tử vong.

• Thảm án 2 vợ chồng bị sát hại ở Hưng Yên: Nhận dạng nghi phạm

Bắt nghi phạm tốt nghiệp ĐH Luật sát hại dã man 2 vợ chồng ở Hưng Yên

Khởi tố vụ thảm án sát hại dã man hai vợ chồng ở Hưng Yên

Bắt nghi phạm tốt nghiệp ĐH Luật sát hại dã man 2 vợ chồng ở Hưng Yên

• Thảm án 2 vợ chồng bị sát hại ở Hưng Yên: Nhận dạng nghi phạm

Nghi phạm gây thảm án, sát hại đôi vợ chồng ở Hưng Yên khai gì? - Ảnh 1.

Đinh Công Tráng-nghi phạm gây ra thảm án

Công an tỉnh Hưng Yên chiều 3-9 đã thông tin ban đầu về việc bắt giữ đối tượng Đinh Công Tráng (SN 1977, trú ở ở khu phố An Bình, phường An Tảo, TP Hưng Yên), được xác định là nghi phạm gây thảm án, sát hại dã man vợ chồng anh Đặng Văn Trường (41 tuổi) và chị Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi), trú ở khu Nam Tiến, phường Hồng Châu, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Theo thông tin ban đầu, ở cơ quan công an, nghi phạm Đinh Công Tráng khai nhận dao động 0 giờ 30 phút ngày 17-8, Tráng đột nhập vào nhà vợ chồng anh Trường để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Do bị phát hiện, đối tượng đã sử dụng dao bầu, loại có chuôi gỗ, lưỡi nhọn bằng kim loại có theo, đâm nhiều nhát vào người vợ chồng anh Trường và chị Hoa khiến 2 nạn nhân tử vong.

Cơ quan công an cũng cho hay khi áp dụng khám xét chỗ ở của đối tượng Tráng, Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) đã thu giữ được con dao bầu (nghi vấn là hung khí gây án). Qua công tác giám định, xác định con dao có ADN của chị Hoa và đối tượng Tráng.

Theo cơ quan công an, đối tượng Tráng có 1 tiền án về tội Hiếp dâm, 1 tiền sự về gây rối trật tự công cộng. Đối tượng là người nghiện ma túy, không ngừng nghỉ đi lang thang về đêm và trộm cắp tài sản.

Quá trình điều tra vụ trọng án, ngày 1-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã ra chọn lọc khởi tố bị can đối có Đinh Công Tráng về tội Giết người. Cùng ngày, Viện KSND tỉnh Hưng Yên đã ra chọn lọc phê chuẩn chọn lọc khởi tố bị can trên. Tuy nhiên, ở cơ quan công an ban đầu, Tráng tỏ ra lì lợm, khai báo quanh có, hòng chối tội.

Nghi phạm gây thảm án, sát hại đôi vợ chồng ở Hưng Yên khai gì? - Ảnh 2.

Khen thưởng lực lượng tham dự phá án

Tiếp tục kiên nhẫn đấu tranh, trước 1 vài thông tin chứng cứ chính xác, đến sáng 3-9, Tráng đã phải thừa nhận toà bộ hành vi phạm tội.

Cũng trong ngày 3-9, lãnh đạo UBND tỉnh Hưng Yên, Công an tỉnh Hưng Yên đã trao thưởng cho Ban Chuyên án và 1 vài tập thể có thành tích hoàn hảo trong vụ trọng án độc đáo nghiêm trọng này.

Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hưng Yên đã chọn lọc trao thưởng cho 1 vài đơn vị: Ban chuyên án 50 triệu đồng; Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an 50 triệu đồng; Viện Khoa học Hình sự Bộ Công an 30 triệu đồng; Cục Kỹ thuật nghiệp vụ Bộ Công an 30 triệu đồng.

Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên chọn lọc trao thưởng cho Phòng 6 của Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an; phòng Cảnh sát Hình sự và Công an TP Hưng Yên, mỗi đơn vị 20 triệu đồng.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục điều tra làm rõ hành vi phạm tội của bị can Tráng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tr.Đức

Tham khảo thêm nhiều thông tin khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh