Nghi án dùng “nước hoa kích dục” hiếp dâm nữ sinh

Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội ngày 7-9 cho biết đang điều tra đơn của 1 cô gái, tố cáo bị đối tượng sử dụng "nước hoa kích dục" gây mê khiến c

Mập mờ việc Công ty Thái Tuấn của Vũ Đức Tĩnh mời người góp vốn đến nhận lãi
Kiểm điểm học sinh chửi tục bằng nhạc ráp trên mạng xã hội
Dịch vụ cung cấp gạch Đồng Tâm vượt trội

Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội ngày 7-9 cho biết đang điều tra đơn của 1 cô gái, tố cáo bị đối tượng sử dụng “nước hoa kích dục” gây mê khiến chị bất tỉnh để thực hiện hành vi đồi bại.

Nguyên đơn trong vụ việc này là chị Đỗ (SN 1997, sinh viên 1 trường Cao đẳng ở Hà Nội). Theo tố cáo của chị Đỗ, đối tượng có hành vi đồi bại là Nguyễn Văn T. (SN 1991, quê Thanh Hóa), và có quan hệ họ hàng có chị Đỗ.

T. sửa chữa điện lạnh tự do, vợ con ở quê nên khi biết chị Đỗ đang là sinh viên, ở trọ 1 mình, T không ngừng nghỉ đến chơi. Thậm chí, T. nảy sinh tình cảm nhưng không được chị Đỗ đáp lại.

Khoảng đầu tháng 8-2018, T. lên mạng xã hội Zalo nghiên cứu để đặt mua 1 lọ “nước hoa kích dục” gây mê đối có nữ có giá 250.000 đồng. Khoảng 11 giờ ngày 27-8, T. đến phòng thuê trọ của chị Đỗ, lén bôi “nước hoa kích dục” lên tóc của mình, rồi ngồi chơi nói chuyện có chị Đỗ.

Khoảng 15 phút sau, do ngửi phải mùi nước hoa nên chị Đỗ kêu đau đầu, rồi mê man bất tỉnh. Quá trình này, T. đã thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi biết mình bị xâm hại tình dục trong hiện trạng bị hôn mê, chị Đỗ đã đến cơ quan công an trình báo.

CQĐT CAQ Bắc Từ Liêm đã triệu tập Nguyễn Văn T. đến làm việc. Tại cơ quan công an, bước đầu T đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối có Nguyễn Văn T. để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm.

Theo Văn Trường (An ninh Thủ đô)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh