Ngắm nhìn ngôi nhà đẹp xuất sắc ở Nha Trang được lên tạp chí Mỹ

Ngôi nhà đẹp tọa lạc trong khu vực yên bình một vàih trọng điểm đô thị Nha Trang bận rộn không xa, được kiến trúc có mục đích là tạo ra 1 không gian

Những khách sạn xa hoa nhất London
Khám phá bên trong nơi ở xa hoa của Nữ hoàng Anh
“Đẹp rụng rời” căn nhà cấp 4 ở lưng chừng núi

Ngôi nhà đẹp tọa lạc trong khu vực yên bình một vàih trọng điểm đô thị Nha Trang bận rộn không xa, được kiến trúc có mục đích là tạo ra 1 không gian yên tĩnh có thể thư giãn mọi khi mọi nơi trong nhà.

Chỉ có 3 tầng nhưng vẫn chắc chắn đủ công dụng sử dụng và không gian sống tha hồ đó chính là điểm ấn tượng của ngôi nhà này. Ngôi nhà độc đáo gây ấn tượng có khu vườn, không quá lớn nhưng đủ để tạo ra bản sắc môi trường xung quanh đa dạng.

Ngay cả khi trời mưa, gia chủ cũng có thể thưởng thức bữa tối ngay cạnh bãi cỏ môi trường xung quanh.

Tầng trệt của căn nhà rất rộng rãi, không gian mở gồm phòng khách, nhà bếp thông nhau. Nội thất được sử dụng dễ làm hết mức có thể khiến cho một vài căn phòng không bị rối mắt và luộm thuộm.

Để tạo nên sự riêng tư đồng thời vẫn kết nối được một vài vận hành chung của toàn bộ một vài thành viên trong gia đình, phòng khách và phòng ngủ được ngăn bằng kính trong suốt.

Ý tưởng kiến trúc của ngôi nhà này là tạo ra 1 “thiên đường” không gian sống, hoặc dễ làm hơn là đặt cuộc sống ngày thường trong niềm vui và hạnh phúc.

Dưới đó là những hình ảnh của ngôi nhà hiện đại ở Nha Trang.

thietkexaydung.edu.vn – theo Gia Đình Mới

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS