Nations League: Đức hoà nhà vô địch World Cup, Xứ Wales thăng hoa với Bale

Thứ trưởng Lê Quý Vương đề cập tới vụ án Vũ “nhôm”, Út “trọc” trong báo cáo tại QH
Căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân đi lại an toàn sống đẳng cấp
Golden Future City dự án đất nền yên tĩnh thơ mộng khu đất vàng

(Vinhomescentralparktc.comO) – Sân chơi mới Nations League nóng ngay từ đầu có một vài cuộc chạm trán nảy lửa khi tuyển Đức cầm hoà nhà vô địch World Cup Pháp trên sân nhà Munich rạng sáng 7-9.

VTV thông báo có bản quyền UEFA Nations League

Nations League: Đấu trường mới của châu Âu

VTV thông báo có bản quyền UEFA Nations League

• Nations League: Đấu trường mới của châu Âu

Đức cầm chân nhà VĐTG Pháp:

Bị loại sớm ở kỳ World Cup trên đất Nga mùa hè vừa qua, “cỗ xe tăng” Đức dù vậy vẫn là 1 thế lực cực kỳ đáng gờm khi chưa ai quên họ chính là nhà vô địch địa cầu một vàih đấy chỉ 4 năm. Đó là nguyên nhân để HLV Didier Deschamps đem đến Munich lực lượng mạnh nhất và tung ra sân gần như nguyên vẹn lực lượng đã lên ngôi ở trận chung kết World Cup 2018, trừ thủ môn Hugo Lloris bị chấn thương phải thay bằng Alphonse Areola.

Nations League: Đức hoà nhà vô địch World Cup, Xứ Wales thăng hoa có Bale - Ảnh 2.

Marco Reus trở lại tuyển Đức, đối đầu N’Golo Kante

Thủ thành của PSG trong cả hiệp 1 không phải làm việc quá vất vả trước một vài chân sút chủ nhà, bao gồm 1 cú sút khá hiền của Timo Werner và pha phối hợp hãm thành bằng đầu bất thành của hai trung vệ tuyển Đức là Antonio Rudiger và Mats Humels. Ở phần sân đối diện, Manuel Neuer có phần gặp khó để cản phá pha đánh đầu cận thành của Olivier Giroud và 1 cú sút phạt nguy hiểm khác từ Kylian Mbappe.

Nations League: Đức hoà nhà vô địch World Cup, Xứ Wales thăng hoa có Bale - Ảnh 3.

Kylian Mbappe sút phạt suýt thành bàn

Sau giờ nghỉ, diễn biến trận đấu không có nhiều một vàih tân so có “kịch bản” hiệp 1 khi tuyển Đức chủ động tấn công dồn dập còn đội khách Pháp phòng ngự chặt trên phần sân nhà, chờ thời cơ phản công. Chỉ có điều, trong 1 ngày thi đấu cực hay, hai thủ môn Alphonse Areola và Manuel Neuer đã bảo vệ nguyên vẹn khung thành đội nhà trước hàng loạt một vài thời cơ nguy hiểm.

Nations League: Đức hoà nhà vô địch World Cup, Xứ Wales thăng hoa có Bale - Ảnh 4.

Đức hài lòng cầm hoà tuyển Pháp

Không bàn thắng nào được ghi, trận cầu giữa hai “ông lớn” Đức – Pháp khép lại bằng tỉ số 0-0 và đôi bên hài lòng có 1 điểm có được ở trận ra quân bảng 1, nhóm A UEFA Nations League. Rạng sáng 10-9, Pháp sẽ ra sân lượt trận thứ nhì có Hà Lan trong khi tuyển Đức thi đấu giao hữu có tuyển Peru.

Xứ Wales giành chiến thắng lịch sử:

Trên sân nhà Cardiff, Xứ Wales có trận đấu mở màn bảng 4 nhóm B Nations League và lần Thứ nhất trong lịch sử giành chiến thắng 4-1 trước láng giềng CH Ireland. Bảy lần chạm trán trước đấy, Xứ Wales đã “tịt ngòi” trong 6 trận và phải nhận lời 3 kết quả hoà cộng 4 trận thua vỡ mặt.

Nations League: Đức hoà nhà vô địch World Cup, Xứ Wales thăng hoa có Bale - Ảnh 6.

HLV Ryan Giggs có khởi đầu suôn sẻ có Xứ Wales

Cuộc đối đầu rạng sáng 7-9 hoàn toàn khác hẳn khi phong độ hoàn hảo của Gareth Bale và đồng đội đã có về chiến thắng đầu tay cho Ryan Giggs, cựu ngôi sao Man United trên cương vị tân HLV trưởng của đội bóng có biệt danh “Những chú rồng”. Kết quả này còn khiến Ryan Giggs nhận ra tự hào khi bên kia chiến tuyến, trên băng ghế kỹ thuật của CH Ireland có sự hiện diện của cựu đồng đội Roy Keane, người đảm nhận vai trò trợ lý cho HLV Martin O’Neill.

Nations League: Đức hoà nhà vô địch World Cup, Xứ Wales thăng hoa có Bale - Ảnh 7.

Tom Lawrence mở tỉ số rất sớm cho chủ nhà

Tỉ số được mở khá sớm, từ phút thứ 6 khi Tom Lawrence tăng tốc đón đường chuyền của Joe Allen để đánh bại thủ thành Darren Randolph. Cũng chỉ cần thêm 11 phút nữa để chủ nhà Xứ Wales nhân đôi một vàih biệt, lần này có cú dứt điểm trái phá của Gareth Bale, người đang đạt phong độ cực tốt ở Real Madrid có 8 bàn trong 8 trận.

Nations League: Đức hoà nhà vô địch World Cup, Xứ Wales thăng hoa có Bale - Ảnh 8.

Gareth Bale thăng hoa ở cả CLB lẫn đội tuyển

Aaron Ramsey và Connor Roberts lần lượt “nổ súng”, đưa Xứ Wales dẫn trước đến 4-0 chỉ sau 55 phút đầu trận. CH Ireland chỉ gỡ được bàn danh dự ở phút 68 do công của Shaun Williams , không đủ để nối dài mạch 7 trận bất bại trước Xứ Wales. Chiến thắng tưng bừng 4-1 giúp Xứ Wales vươn lên dẫn đầu bảng 4 và đội bóng của HLV Ryan Giggs nhiều khả năng sẽ có thêm 3 điểm khi đối đầu cộng Đan Mạch đêm 9-9.

Nations League: Đức hoà nhà vô địch World Cup, Xứ Wales thăng hoa có Bale - Ảnh 9.

Xứ Wales có chiến thắng lịch sử trước CH Ireland

Đội bóng Bắc Âu đang trong tình cảnh vô cộng rối ren khi dàn cầu thủ trụ cột đình công do bất đồng cộng LĐBĐ Đan Mạch, buộc HLV tạm quyền John Jensen (cựu cầu thủ Arsenal) phải triệu tập một vài cầu thủ ở giải Hạng nhì, Hạng ba nước này, bổ sung cả dàn cầu thủ… futsal để tranh tài ở đấu trường Nations League!

Kết quả loạt trận đêm 6-9 và rạng sáng 7-9:

Nhóm B: CH Czech – Ukraine 1-2 (bảng 1)

Nhóm C: Slovenia – Bulgaria 1-2 (bảng 3), Na Uy – Đảo Cyprus 2-0 (bảng 3)

Nhóm D: Kazakhstan – Georgia 0-2 (bảng 1), Latvia – Andorra 0-0 (bảng 1), Armenia – Liechtenstein 2-0 (bảng 4), Gibraltar – Macedonia 0-2 (bảng 4)

Lịch thi đấu ngày 8-9 (trực tiếp trên Bóng đá TV, Thể thao TV)

Nhóm A: Ý – Ba Lan (1g45), Thuỵ Sĩ – Iceland (23g)

Nhóm B: Thổ Nhĩ Kỳ – Nga (1g45), Bắc ireland – Bosnia (22g)

Nhóm C: Albania – Israel (1g45), Lithuania – Serbia (1g45), Romania – Montenegro (1g45), Phần Lan – Hungary (23g)

Đông Linh – Ảnh: Reuters

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh