Một vài cách để khắc phục sự cố máy bơm tsurumi không hoạt động

Khi lắp một hệ thống gas công nghiệp cần làm những gì?
Tình trạng gas bị xì cần xử lý như thế nào
Nguyễn Lương Bằng khu căn hộ phù hợp tài chính thiên nhiên xanh

Sau một thời khắc sử dụng, bơm nước thải Tsurumi thường sẽ gặp phải một phần nhỏ lỗi. Cũng có một vài lỗi bạn sẽ tự khắc phục được, trong phạm vi bài viết sau đây sẽ là một phần nhỏ tư vấn đối với quý thượng đế để dùng loại máy móc này một cách tốt nhất.

>> Xem thêm về máy bơm chìm nước thải tsurumi
1. Sau một thời gian ngắn chạy máy bơm bị ngừng vận hành
Sự việc này xảy ra thường do 2 nguyên do chính, cách khắc phục những sự cố này cũng khá đơn giản:
– Nguyên nhân thứ nhất là do bơm nước thải Tsurumi phải vận hành trong điều kiện khô nước trong dài hạn nên thiết bị giữ gìn động cơ khiến bơm ngừng hoạt động. Nguồn gốc này có thể khắc phục bằng cách nâng cao mực nước dừng bơm.
– nguồn gốc thứ 2 có cơ hội do nhiệt độ chất lỏng hoạt động quá cao cũng làm thiết bị bảo vệ động cơ khiến bơm ngừng vận hành. Trường thích hợp này cần tìm cách làm giảm nhiệt độ chất lỏng bơm.

2. Máy bơm không bơm được nước lên
– Bị đảo ngược chiều quay => Điều chỉnh chiều quay của máy bơm cho đúng chiều
– Điện áp giảm đột ngột => liên lạc với công ty đối tác điện lực
– Máy bơm chạy ở tần số 60Hz nhưng tần số của nguồn điện chỉ có 50Hz => vận hành máy bơm ở đúng tần số, kiểm tra nhãn mác bơm để không bị nhầm lẫn

>> Xem về bơm chìm nước thải tsurumi
– Cột áp xả cao => Tính toán lại và điều chỉnh lại cột nước
– Hao tổn nước trên đường ống lớn => Tính toán lại và điều chỉnh lại tuyến đường ống
– Mực nước hoạt động của máy bơm ở dưới mức tối thiểu khiến khí bị hút vào nội khu bơm => Có 2 cách khắc phục đối với trường thích hợp này, một là nâng mực nước, hai là hạ cốt máy bơm Tsurumi.
– Đường ống xả bị rò rỉ => Kiểm tra và sửa lại đường ống xả
– Tuyến đường ống xả bị tắc; Ống hút có nhiều rác, vật rắn nên bị tắc => Vệ sinh, loại bỏ rác, vật rắn khỏi ống hút
Khi bơm nước thải Tsurumi của quý người tiêu dùng có một vài tình trạng như kể trên với một số cách khắc phục không khó được liệt kê hi vọng sẽ giúp đối với quý người tiêu dùng tự kiểm tra, sửa chữa được đối với loại máy của mình.
Để mua được loại máy máy bơm nước Tsurumi chính hãng, tốt cao, quý khách vui lòng liên lạc với công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị môi giới máy bơm nước thương hiệu Tsurumi đảm bảo, đẳng cấp, đại lý để nhận được một vài thông báo chi tiết, giá thành về loại máy móc.

>> Nghiên cứu thêm loại máy bơm tsurumi tại đây
Thông tin liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế