Một số thông tin về dòng bơm nước thải Tsurumi GPN

Nên lựa chọn dòng đàn piano nào cho bé
Lexington Garden Lexington Garden Đức Hòa đáp ứng xu hướng Nhà phố có mật độ xây dựng thấp
Những thông tin về máy bơm có thêm bộ phận biến tần

Bơm Tsurumi là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng, quen thuộc với nhiều người tiêu dùng nước ta. Bởi chính tính năng ứng dụng rộng rai của sản phẩm trong các công trình hiện nay. Dòng máy bơm bùn GPN là một loại sản phẩm chuyên nghiệp dành cho việc hút bùn xây dựng. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm đặc biệt này nhé.

+ Đây là dòng sản phẩm được thiết kế theo dạng máy bơm nước 3 pha , có sức chìm, thuộc dạng máy bơm bùn hạng nặng được điều khiển bởi động cơ 4 cực. Đồng thời còn được trang bị một bộ khuấy động bằng dang cao chromium giúp hút mịn và các vấn đề đã được giải quyết.

+ Bộ phận mòn như: bánh răng, tấm hút được làm bằng gang đúc có chất lượng cao giúp tăng tuổi thọ, độ bền của sản phẩm. Nhờ thiết kế với xả bên, xoắn ốc sẽ cho phép chuyển tiếp mượt mà hơn của các loại hút rắn. Khi đó động cơ được làm mát bằng một miếng nước giúp đảm bảo làm mát động cơ hiệu quả ngay cả khi nó hoạt động cũng như khi động cơ tiếp xúc với không khí.

+ Với việc máy bơm sử dụng hệ thống ống dẫn dẫn giúp cải thiện tiện lợi trong các công trình như công trình bằng sắt, nhà máy bê tông pha trộn sẵn, nhà máy xử lý nước thải thì bơm sẽ được lắp đặt với đường ống xả cố định.

+ Bơm có thiết kế với 2 tầng cánh bao gồm 1 cánh hở và 1 cánh khuấy chìm giúp bơm hoạt động tốt hơn trong môi trường bùn đặc, bùn lẫn với đất sét trắng, lẫn với cát, sỏi, hỗ trợ tốt cho quá trình khoan cũng như thổi cọc nhồi bê tông.

+ Bên cạnh đó, bơm GPN còn được thiết kế bằng kim loại có khả năng chịu được sự va đập mạnh, giúp bơm có thể hoạt động bền bỉ hơn trong nhiều giờ với khả năng làm mát động cơ khi có nước bao quanh, kể cả trong trường hợp mực nước thấp.

Bạn là khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi dòng GPN  bạn vui lòng liên hệ với  Công ty CP Matra Quốc Tế – đại lý ủy quyền bơm Tsurumi dòng GPN  giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội để nhận được sự tư vấn chi tiết, chính xác nhất.

Thônng tin liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế