Mới xăm cá chép hóa rồng được 1 tuần, bị đâm chết

Sau khi xăm cá chép hóa rồng xong Mộng chê hình xăm xấu nên không trả tiền. Bị đòi tiền nhiều lần, Mộng không trả tiền còn thách thức và bị đâm chết

Gía bán Park Riverside quận 9 cực kì tốt
Xu hướng thi công nội thất văn phòng hiện đại
Vụ chết người khi làm việc với đoàn liên ngành: Công an tỉnh Tây Ninh mời người nhà nạn nhân

Sau khi xăm cá chép hóa rồng xong Mộng chê hình xăm xấu nên không trả tiền. Bị đòi tiền nhiều lần, Mộng không trả tiền còn thách thức và bị đâm chết sau đấy.

  • Người đàn ông xăm hình “kiếp cô đơn” chết đấyi trong rừng
  • Côn đồ xăm trổ “bảo kê” máy gặt lúa: Muốn gặt phải nộp 5 triệu đồng
  • Phát hiện băng nhóm xăm trổ có dấu hiệu cho vay nặng lãi

  • Người đàn ông xăm hình “kiếp cô đơn” chết đấyi trong rừng

  • Côn đồ xăm trổ “bảo kê” máy gặt lúa: Muốn gặt phải nộp 5 triệu đồng

    Côn đồ xăm trổ “bảo kê” máy gặt lúa: Muốn gặt phải nộp 5 triệu đồng


  • Người đàn ông xăm hình “kiếp cô đơn” chết đấyi trong rừng

  • Côn đồ xăm trổ “bảo kê” máy gặt lúa: Muốn gặt phải nộp 5 triệu đồng

  • Phát hiện băng nhóm xăm trổ có dấu hiệu cho vay nặng lãi

Ngày 10-9, Thượng tá Võ Quang Ái, Phó Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Tiền Giang, cho biết đối tượng đâm chết người trên địa bàn xã Tân Hội, TX. Cai Lậy đã ra đầu thú.

Mới xăm cá chép hóa rồng được 1 tuần, bị đâm chết - Ảnh 1.

Đối tượng Nhân.

Đó là Trần Thành Nhân (SN 2002, xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) là người trực tiếp đâm chết anh Trương Hoài Mộng (SN 1991, ngụ xã Phú Quý, TX. Cai Lậy) vào đêm 4-9. Bước đầu, Nhân đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo đấy, trước ngày xảy ra án mạng dao động 1 tuần, Mộng đến nhà chú của Nhân (tên Tèo Công) để xăm mình. Tại đấy, Nhân là người trực tiếp xăm hình cá chép hóa rồng cho Mộng có giá 500.000 đồng.

Tuy nhiên, do Mộng quen biết có Tèo Công nên giảm giá còn 450.000 đồng. Khi xăm xong, Mộng không có tiền trả nên nợ lại.

Trước ngày xảy ra vụ án dao động vài ngày, do biết Mộng vừa chơi game thắng nên Tèo Công nhờ 1 người đến để đòi số tiền nợ. Tại đấy, Mộng nói số tiền đấy nợ Nhân nên chỉ trả trực tiếp cho Nhân.

Đến tối 4-9, Tèo Công nhờ Nhân chở người tên Tuấn (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đi công việc. 2 người đến điểm chơi game trên địa bàn xã Tân Hội, Tuấn vào chơi game còn Nhân thì ngồi phía ngoại khu.

Lúc này, tình cờ Mộng cũng đến vị trí nói trên. Tại đấy, Nhân gặp và nói Mộng trả tiền cho mình, nhưng Mộng nói có lời lẽ thách thức “không trả tiền đánh lộn trừ được không”?

Nói xong, Mộng dùng tay đấm vào tai bên trái của Nhân, Nhân rút dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người Mộng. Sau đấy, Nhân mau chóng lên xe máy tẩu thoát về hướng Mỹ Thuận.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Mộng bị đâm tổng cộng 13 nhát, chết do đa vết thương, sốc do mất máu cấp. Cũng theo cơ quan Công an, sau khi xăm mình xong Mộng có chê hình xăm xấu nên không trả tiền.

Hiện cơ quan Công an đã áp dụng khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng Nhân và đang áp dụng củng cố những chứng cứ để khởi tố bị can.

Theo Ý PHƯƠNG (Ấp Bác Online)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS