Mật phục bắt xe ben lộng hành ở quận 9

(Vinhomescentralparktc.comO) - Nhiều nhà xe thuê người theo dõi lực lượng CSGT để thông báo cho xe ben chở đất đá né tránh khi đi vào 1 vài con phố c

Bất động sản căn hộ – âm thầm tạo sóng
Lợi ích thiết kế nội thất thẩm mỹ viện
Khu Bcons Green View Công ty Bcons – thiên đàng giữa lòng Bình Dương

(Vinhomescentralparktc.comO) – Nhiều nhà xe thuê người theo dõi lực lượng CSGT để thông báo cho xe ben chở đất đá né tránh khi đi vào 1 vài con phố cấm, giờ cấm

• Rải bùn đất trên 1 vài con phố rồi bỏ chạy

Chủ xe biển số 34567 đã trình diện công an sau khi tài xế tuyên bố “sốc óc”

Rải bùn đất trên 1 vài con phố rồi bỏ chạy

Chủ xe biển số 34567 đã trình diện công an sau khi tài xế tuyên bố “sốc óc”

• Rải bùn đất trên 1 vài con phố rồi bỏ chạy

Trong ngày 30-8, lực lượng CSGT quận 9 – TP HCM đã xử lý 10 trường hợp xe ben đi vào 1 vài con phố cấm; 3 trường hợp làm rơi đất, cát xuống mặt 1 vài con phố…

Để xử lý 1 vài xe ben này, lực lượng công dụng phải mất thời gian theo dõi, mật phục kiểm tra khi đêm khuya.

Trước đó, khi 1 giờ cộng ngày, 1 tổ công tác thuộc CSGT quận 9, TP HCM rời khỏi trụ sở đơn vị để thực chuyên đề tuần tra, kiểm soát thì lập tức có 1 nhóm thanh niên theo chân.

Khi xe tổ công tác chạy về hướng ngã tư Phú Hữu – quận 9, lập tức vô số xe ben, container được thông báo dừng chạy, tấp vào 1 vài bãi đất trống.

Thấy vậy, tổ công tác chia thành 1 vài nhóm nhỏ và phân tán lực lượng để mật phục. Khi không thấy bóng dáng CSGT, 1 vài xe chở đất chạy tốc độ cao vào 1 vài tuyến 1 vài con phố như Nguyễn Xiển, Nguyễn Duy Trinh làm vương vãi bùn xuống mặt 1 vài con phố.

Mật phục bắt xe ben lộng hành ở quận 9 - Ảnh 1.

Một xe ben bị lực lượng CSGT kiểm tra

Mật phục bắt xe ben lộng hành ở quận 9 - Ảnh 2.

Xe ben chở bùn, đất đổ ra khắp mặt 1 vài con phố, ảnh hưởng đến an toàn giao thông

Điều đáng nói, trong quá trình xử lý vi phạm, 1 số tài xế bất hợp tác và không chịu đưa phương tiện về trụ sở công an làm việc..

Yên Phú

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park