Mất kiên nhẫn vì đèn đỏ, người đàn ông phá đổ cột đèn giao thông

(Vinhomescentralparktc.comO) - Theo 1 số tin tức, ông Xin có cãi nhau có 1 người quý khách trước khi "giận cá chém thớt" bằng cách trút giận lên cột

Quy Nhơn Melody Quy Nhơn mới lạ và gây tò mò
Những đối tác nổi tiếng thiết kế khu Khu chung cư Léman Luxury Apartments
Xử lý nghiêm tình trạng bóc lột lao động trẻ em

(Vinhomescentralparktc.comO) – Theo 1 số tin tức, ông Xin có cãi nhau có 1 người quý khách trước khi “giận cá chém thớt” bằng cách trút giận lên cột đèn giao thông.

• Trung Quốc: Tranh cãi bài tập về nhà đếm… 100 triệu hạt gạo
  • Trung Quốc: Trường mẫu giáo mừng khai giảng bằng… múa cột
  • Trung Quốc: Tranh cãi bài tập về nhà đếm... 100 triệu hạt gạo

Trung Quốc: Tranh cãi bài tập về nhà đếm… 100 triệu hạt gạo

Cho trẻ mẫu giáo xem múa cột, hiệu trưởng mất chức

• Trung Quốc: Tranh cãi bài tập về nhà đếm... 100 triệu hạt gạo

Trung Quốc: Tranh cãi bài tập về nhà đếm… 100 triệu hạt gạo

• Trung Quốc: Trường mẫu giáo mừng khai giảng bằng… múa cột

Đôi khi thời gian chờ đợi lâu đến mức khiến chúng ta bắt đầu tự hỏi liệu cột đèn giao thông có bị hỏng hay trục trặc không. Tuy nhiên, mất kiên trì đến mức nổi giận lôi đình có đèn đỏ như trường hợp của người đàn ông Trung Quốc dưới đó thì quả là hi hữu!

Cụ thể, ông này tản bộ đến bên cột đèn rồi đẩy mạnh khiến nó ngã xuống đất. Hành động phá hoại của người này tất nhiên bị máy quay an ninh ghi lại. Trang Shanghaiist hôm 8-9 cho biết vụ việc xảy ra ở TP Thiên Tân – Trung Quốc vào tháng trước. Sau khi kéo đổ cột đèn, ông ta bình thản bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra.

Mất kiên trì vì đèn đỏ, người đàn ông phá đổ cột đèn giao thông - Ảnh 1.

Người đàn ông kéo đổ cột đèn giao thông vì tức giận. Ảnh: Shanghaiist

Được biết, cảnh sát địa phương mất 2 tuần để truy tìm danh tính người đàn ông trên. Tờ South China Morning Post đưa tin nhân vật phá hoại họ Xin, 36 tuổi. Ông ta đã bị phạt tiền và bị giam giữ hành chính trong 5 ngày. Theo 1 số tin tức, ông Xin có cãi nhau có 1 người quý khách trước khi “giận cá chém thớt” bằng cách trút giận lên cột đèn giao thông.

Khi đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, 1 số cư dân mạng tỏ ra thông cảm: “Chúng ta đều đã trải qua cảm giác đó”. Tuy nhiên, 1 người khác chỉ trích: “Ông ta điên rồi. Cột đèn giao thông là để có lại lợi ích cho mọi người”.

Bảo Hạnh (Theo NDTV)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh