Mật độ xây dựng lý tưởng tại căn hộ Sunshine City Saigon

Sức hút vị trí dự án chung cư Rivana Xa Lộ Hà Nội
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư năm 2020
Century City ốc đảo xanh giữa phố thị phồn hoa

Dự án chung cư Sunshine City Saigon thu hút khách hàng với các khoản đầu tư khá khủng dành cho hệ thống khuôn viên cây xanh cùng thiết kế cảnh quan, đồi cỏ, vườn hoa, quảng trường…đang trở thành dự án tâm điểm trên thị trường bất động sản vào năm 2018.

Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Sunshine City Saigon quận 7 theo Quốc Dũng Blog nằm ngay trên mặt tiền đường Phú Thuận- Huỳnh Tấn Phát, cách khu đô thị- trung tâm thương mại tài chính Phú Mỹ Hưng khoảng 3 phút đi xe máy. Dự án căn hộ cao cấp này sở hữu vẻ đẹp giữa kiến trúc công trình cùng cảnh quan thiên nhiên đa dạng.

Mật độ xây dựng lý tưởng tại căn hộ Sunshine City Saigon

Nhìn tổng thể, chung cư Sunshine City Saigon là dự án khu đô thị khá đồ sộ với nhiều toà căn hộ cao cấp, mật độ xây dựng tương đối thấp, chỉ chiếm khoảng 31,6%, bổ sung thêm cho nguồn cung tại phân khúc căn hộ cao cấp dành cho thị trường. Chủ đầu tư Sunshine City Saigon là Sunshine Group theo Quốc Dũng Blog mong muốn biến giấc mơ về một khu đô thị xanh trở thành hiện thực với những tiện ích được xây dựng đồng bộ, hài hoà cùng cảnh quan thiên nhiên. Bên cạnh đó, tổ hợp căn hộ ven sông quận 7 này còn được thiết kế theo lối kiến trúc không gian mở, trang bị thiết bị hệ thống nội thất cao cấp, tất cả toàn bộ 100% căn hộ đều được thiết kế hướng đến việc lấy sáng và gió tự nhiên.

hinh anh du an sunshine city saigon

Diện tích tại chung cư Sunshine City Saigon dành cho công viên và sân vườn tới hơn 70%. Quý cư dân khi sinh sống tại đây có thể thoải mái tận hưởng và trải nghiệm những giây phút thảnh thơi, thư thái, đi dạo tại khu vui chơi dành cho người lớn và trẻ em hoặc tự tay chăm sóc những góc hoa mà mình yêu thích sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi, căng thẳng. Ngoài ra, với một số lượng lớn cây xanh xen kẽ và bao quanh tổ hợp khu căn hộ còn mang đến cho không khí tại đây luôn sạch sẽ, trong lành, không bị ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường.

Với mật độ xây dựng chỉ 30%, chung cư Sunshine City Saigon hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân những giây phút thoải mái, thảnh thơi nhất cùng môi trường sống xanh, sạch và đẳng cấp. Đặc biệt, cư dân tương lai tại đây còn được thừa hưởng đầy đủ tiện ích từ hồ điều hoà, dự án công viên rộng tới hơn 15ha nằm liền kề ngay tại dự án.

tien ich sunshine city saigon

Tiện ích đa dạng với mật độ phân bổ lý tưởng tại Sunshine City Saigon

Áp dụng theo mô hình thiết kế đang thịnh hành trên thế giới “ thành phố trong thành phố”, có nghĩa là mọi tiện ích dành cho cư dân sẽ được gói gọn trong Sunshine City Saigon. Dự án sẽ mang tới hơn 40 dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày dành cho đời sống cư dân như siêu thị, cửa hàng 24h, hệ thống nhà hàng, phòng tập gym/spa/massage, cửa hàng thực phẩm sạch, nhà trẻ, cung thiếu nhi, phòng khám, phòng karaoke gia đình… cho đến những tiện ích nội khu đẳng cấp sánh ngang với giới thượng lưu như: cung thiếu nhi, nhà hàng rượu vang, rạp chiếu phim, sky bar, bể bơi vô cực, sân đậu phi cơ tại nóc tầng thượng của toà tháp toà nhà….

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon của Quốc Dũng Blog

Đối với tiện ích ngoại khu, dự án còn được thừa hưởng những tiện ích sẵn có của khu vực trung tâm quận 7 nói chung và khu căn hộ Phú Mỹ Hưng nói riêng ( trường học quốc tế, sân golf).

Dự án Sunshine City Saigon quận 7 có thiết kế gồm 11 toà chung cư cao cấp, hàng ngàn căn hộ sản phẩm. 11 toà chung cư sẽ nằm ở vị trí có tầm nhìn triệu đô với góc nhìn rộng, toàn cảnh hướng ra sông Cả Cấm, cầu Phú Mỹ, cầu Phú Thuận, được bố trí hình vòng cung sẽ giúp các căn hộ này tận dụng được tối đa và trọn vẹn nguồn sáng tự nhiên, giảm thiểu được “ tầm nhìn” bởi những toà nhà cao tầng trong nội bộ dự ná., khoảng cách giữa những toà nhà cũng được thiết kế và bố trí khá hợp lý để không gây cản trở về gió và ánh sáng tự nhiên đến những khu liền kề.

Kết hợp cùng với hệ thống chiếu sáng được tư vấn bởi đơn vị tư vấn điện Phillip trong nội khu tại 11 toà tháp cao tầng cùng ánh sáng của các khu đô thị trung tâm, chắc chắn Sunshine City Saigon theo Quốc Dũng Blog sẽ là tâm điểm chú ý bởi sự sang trọng của mình.