Mật độ căn hộ thấp tại dự án chung cư Lumiere Riverside An Phú

Huynh đệ nhà Hazard trổ tài kiến tạo, Bỉ đè bẹp Scotland
Thi công thiết kế nội thất spa trọn gói
Khám phá không gian Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Hinode Royal Park

Đầu năm 2018, giới kinh doanh khởi nghiệp bắt đầy truyền tai nhau về một mô hình sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường HCM – can ho chung cu quan 2. Đây được coi là bước đột phá lớn của bất động sản nhà ở đa năng theo tiến trình hội nhập xu hướng thế giới. Sản phẩm độc đáo này hiện vẫn đang là “cơn sốt” của nhiều quý khách trẻ, đặc biệt là giới startup đang trong GĐ khởi nghiệp.

Lumiere Riverside

Lumiere Riverside An Phú

Dự án chung cư Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh phát triển tâm hồn

Lumiere Riverside An Phú thừa hưởng một vị thế cực đắc địa với mặt tiền thoáng đạt kế cận bốn cung đường lớn gồm Đường 628A, Xa Lộ Hà Nội. Không chỉ có ưu thế đối diện BigC – một trong những trung tâm thương mại lớn của HCM, dự án bất động sản còn gây ấn tượng với tòa tháp cao 27 tầng với đầy đủ tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại Vincom, Gym, Spa, Massage, Bể bơi, công viên cây xanh… Dựa trên những ưu thế về vị trí (thuận tiện đi lại tới các khu vực trung tâm thành phố, sân bay tân sơn nhất,…), khu vực này đảm bảo sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới. Yếu tố này mở ra thời cơ kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn bất động sản và kinh doanh địa ốc.

can ho chung cu quan 2 là khu chung cư cao cấp, tích hợp đồng bộ tiện ích thời thượng, nằm ở vị trí đẹp bên đường Trần Duy Hưng. Với vị trí này, quý cư dân tương lai đều dễ dàng đi lại toàn thành phố.Tại Lumiere Riverside An Phú , mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại đều được đáp ứng tối đa với hệ thống tiện ích nội khu lý tưởng ngay tại dự án bất động sản như: trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, Spa… Thêm vào đó chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại dự án chung cư Lumiere Riverside An Phú trông mong sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng và yên tâm.

Khu dự án cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh phong cảnh đẹp

Được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng chức năng linh hoạt, căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú rộng từ dao động 52m2 đến 101m2, nên giá bán sẽ rất là hợp lý. Đặc biệt hơn, giá thuê của căn hộ Office thì luôn cao hơn gấp nhiều lần so với giá thuê 1 căn hộ thông thường, do vậy sản phẩm này đích thị là “vốn mỏng – lời dày”, là “con gà đẻ trứng vàng” cho các NĐT thông minh chọn lựa. Ưu điểm chung của toàn bộ những tòa tháp cao tầng xây dựng tại dự án chung cư Lumiere Riverside An Phú đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ căn hộ giá rẻ nào quý khách cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ Office-tel luôn ở mức cao hơn so với căn hộ thông thường. Lợi nhuận hàng tháng sẽ mang tới cho NĐT một nguồn thu ổn định và an toàn. Ngoài ra, việc cho các doanh nghiệp thuê văn phòng luôn dài hạn hơn, giúp giảm tải thời gian đi lại, tìm quý khách và quản lý của chủ căn hộ. Ngoài ra, cư dân tòa tháp này còn được trải nghiệm rất nhiều tiện ích cao cấp đặc quyền như: Quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu café ngoài trời, sân bóng đá, vườn BBQ… Hiện tại, công đoạn dự án chung cư Lumiere Riverside An Phú vẫn đang đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian, hãy tel với chúng tôi để được đáp ứng những tin tức mới nhất về dự án.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.com.vn/tin-tuc/cac-du-an-cua-novaland/

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng