Mặt bằng dự án King Crown Infinity Thủ Đức có gì nổi bật?

Mặt bằng dự án King Crown Infinity Thủ Đức có gì nổi bật?

Khoảng thời gian này đối với các nhà đầu tư tại thị trường căn hộ Thủ Đức thì sự chú ý dành rất nhiều cho dự án King Crown Infinity. Một sản phẩm đến

Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Tìm hiểu các đặc điểm máy bơm nước thải tsurumi
Ford Transit Connect – mang trong mình tương lai

Khoảng thời gian này đối với các nhà đầu tư tại thị trường căn hộ Thủ Đức thì sự chú ý dành rất nhiều cho dự án King Crown Infinity. Một sản phẩm đến từ thương hiệu Gia Khang là đơn vị chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại số 218 Võ Văn Ngân.

Để biết thêm chi tiết về dự án thì thông tin quy hoạch mặt bằng dự án King Crown Infinity Thủ Đức sẽ là thông tin tiếp theo được Trần Đình Hiếu tìm hiểu và chia sẻ đến quý khách.

Mặt bằng dự án King Crown Infinity Thủ Đức

Với diện tích đất lên đến 11515,6m2 thì chủ đầu tư Gia Khang biến quỹ đất này trở thành một trong những khu dân cư đẳng cấp trên con đường Võ Văn Ngân.

phoi canh tttm king crown infinity

Từ quỹ đất này để chủ đầu tư căn hộ King Crown Infinity phát triển dự án bất động sản của mình với mặt bằng quy hoạch như sau:

Tổng thể dự án sẽ có hai tòa tháp với sức chứa 2.000 căn hộ, shophouse, Penthouse, officetel. Có thể nói rằng với hai tòa tháp có đến hàng ngàn căn hộ là một con số rất ấn tượng. Vậy cụ thể như thế nào?

Thông tin ghi nhận được của Trần Đình Hiếu thì sẽ có 5 tầng hầm được xây dựng tại King Crown Infinity với mục đích là ba Tầng Hầm để xe cùng với 2 tầng hầm dành cho khu thương mại. Đây là một kiến trúc đặc biệt và đặc biệt hơn là có đến 5 tầng hầm bên dưới lòng đất để tận dụng quỹ đất và mang đến nhiều sự tiện nghi hơn cho cư dân.

Từ tầng 1 đến tầng 4 của các tòa nhà thì chủ đầu tư Gia Khang sẽ dành cho khu vực shophouse. Từ tầng 6 đến khu vực tầng 9 là khu vực dành cho Officetel. Các sản phẩm Penthouse sẽ được thiết kế tại tầng 30 của dự án.

Từ khu vực tầng 6 đến tầng 12 và 14 đến tầng 29 sẽ là khu vực dành cho căn hộ. Chủ đầu tư căn hộ King Crown Infinity sẽ dành ra từng 13 tại mỗi tòa nhà để dành cho khu vực lánh nạn.

Ưu điểm của quy hoạch mặt bằng King Crown Infinity

Từ Thông tin quy hoạch mặt bằng của chung cu Thu Duc mới đến năm 2020 vừa được Trần Đình Hiếu chia sẻ thì chuyên gia sẽ chỉ ra những ưu điểm về phong cách thiết kế này để quyển sách cùng xem.

Căn hộ Thủ Đức với thiết kế 2 tòa nhà và có đến 5 tầng hầm để dành cho những khu vực tiện ích dịch vụ cần thiết là một phong cách thiết kế ấn tượng. Sự phối hợp giữa các sản phẩm như shophouse, Penthouse, căn hộ cũng được đánh giá cao bởi Trần Đình Hiếu.

Mỗi căn hộ tại đây sẽ có thiết kế ban công riêng và hướng view rộng hơn để mang đến một không gian sống thông thoáng, rộng rãi và tận dụng được ánh nắng, gió thiên nhiên.

Sư phối hợp các khoảng không gian xanh tại các tòa nhà và hệ thống tiện ích bên trong tòa nhà cũng được đánh giá rất tích cực với sự tiện nghi và thoải mái trong trải nghiệm cho khách hàng.

Có thể nói rằng sự hợp tác của chủ đầu tư Gia Khang với đơn vị tư vấn thiết kế dự án đã cho thấy được hiệu quả nhằm phát huy giá trị của căn hộ King Crown Infinity.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm cho quý khách những thông tin mới nhất về dự án chung cư King Crown Infinity trong các bài viết tiếp theo.

COMMENTS