The manor căn hộ cuộc sống hạnh phúc không gian mở

The manor Binh Thanh - Bạn mong muốn và tìm kiếm cho mình và gia đình một nơi sống trong lành và an toàn? Nhưng không phải bất kì khu nhà ở nào cũn

Mang thế giới về Dự án Bcons Suối tiên Dĩ An
Căn hộ chung cư One Central: Tận hưởng cuộc sống hạnh phúc
Tổng thống Nauru yêu cầu Trung Quốc xin lỗi

The manor Binh Thanh – Bạn mong muốn và tìm kiếm cho mình và gia đình một nơi sống trong lành và an toàn? Nhưng không phải bất kì khu nhà ở nào cũng đáp ứng được. Bạn đang tìm một không gian sống đầy đủ mọi tiện ích và dịch vụ? The manor tại Bình Thạnh TPHCM  là dự án sẽ mang đến khách hàng một phong cách sống đẳng cấp và thỏa được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về tiêu chuẩn mới trong đời sống hiện đại. căn hộ The manor cuộc sống hạnh phúc

The manor

Website từ chủ đầu tư khu căn hộ chung cư The manor: ban can ho 3 phong ngu The Manor

Cho thuê The manor nằm ngay bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, tại 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh. Đây là con đường huyết mạch, nối các tuyến đường quan trọng nhất Bình Thạnh như Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ, Ngô Tất Tố. The manor Binh Thanh toạ lạc tại đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22 , Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn nơi ở thích hợp với gia đình, chắc hẳn với những giá trị mà dự án mang lại sẽ làm cho quý khách hài lòng về khu căn hộ chung cư The manor. Với việc nằm gần sông saigon nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ, mật độ xây dựng trong khu vực không quá lớn chủ yếu là các dự án nhà thấp tầng nên trong tương lai khi dự án hình thành thì hướng view sẽ hầu như không bị che chắn, nên từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố vào những buổi sáng sớm hay khi thành phố lên đèn.
Cho thuê căn hộ The manor sở hữu một hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại và tốt nhất hiện nay. Là dự án áp dụng mô hình “A City Within City”, vì thế nội khu khu căn hộ chung cư The manor giống như một Sài Gòn nhưng được thu nhỏ, mọi tiện ích của thành phố đều có mặt trong lòng nội khu dự án, tạo nên sự khác biệt, tiện lợi cho cư dân. khu căn hộ chung cư The manor với công viên nhiệt đới và cây xanh thanh lọc không khí. Ngoài những tòa nhà căn hộ cao tầng, Cho thuê The manor còn có riêng một công viên nhiệt đới cùng hợp hệ thống cây xanh, điểm tô thêm màu sắc cho cảnh quan nội khu dự án và thanh lọc không khí, giảm khói bụi, tiếng ồn bên ngoài, mang tới bầu không khí trong lành, yên bình cho cư dân. Yếu tố này rất quan trọng, không chỉ tăng mỹ quan khu dân cư mà còn nâng cao sức khỏe cư dân. Tiện ích ngoại khu: Cho thuê căn hộ The manor nằm ở khu trung tâm hướng Nam Sài Gòn nên cư dân sống tại dự án sẽ đồng thời được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích hiện hữu đã phát triển sẵn. Bên cạnh việc tận hưởng những tiện ích được Chính phủ đầu tư như trường học, bệnh viện, ngân hàng… theo kế hoạch 2020, cư dân Cho thuê căn hộ The manor còn sẽ được trải nghiệm những tiện ích ngoại khu từ các dự án bất động sản danh tiếng khác.
Để phù hợp với tiêu chí này, ban quản lý The manor Binh Thanh đã trang bị sẵn một hệ thống quy định thật chặt chẽ về vấn đề giữ vệ sinh chung khu vực bên trong và khu vực xung quanh dự án. Điều này sẽ góp phần kêu gọi ý thức của người dân, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường chung cho thành phố. Cho thuê The manor cũng được ví von như “ Châu âu đậm nét cổ điển Pháp thu nhỏ” giữa Sài thành nhộn nhịp bởi kiến trúc độc đáo, vừa mang âm hưởng cổ điển của Châu âu đậm nét cổ điển Pháp vừa mang vẻ hiện đại, phồn hoa và tráng lệ. Khu dân cư như một thành phố thu nhỏ bên cạnh dòng sông mát lạnh của Sài Gòn. Nội thất, trang thiết bị hiện đại, cao cấp mang tới một không gian sống thoải mái, vui vẻ nhất cho gia đình, mọi thành viên luôn cảm thấy hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.
Mức giá này so với các dự án thuộc chuỗi thương hiệu của chủ đầu tư trước đó khá cạnh tranh, nhờ vào chính sách thiết kế tập trung phát triển các căn hộ có diện tích nhỏ gọn. So với các dự án cùng phân khúc trong khu vực, mức giá trên cũng được đánh giá khá “hữu nghị”. Cho thuê căn hộ The manor có giá bán dự kiến là khoảng 1.6tỷ/căn, vì có vị trí đắc địa tai khu Đông Sài Gòn. Đây là một mức giá hợp lý cho chung cư giá rẻ chuẩn Châu âu đậm nét cổ điển Pháp với những tiện nghi không thể bỏ qua.Ngoài ra chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco của khu căn hộ chung cư The manor cũng sẽ có những chương trình hỗ trợ tài chính hoặc các chương trình bán hàng dành riêng cho khách hàng mỗi đợt mở bán. Với đẳng cấp đó,khu căn hộ chung cư The manor thật sự được tạo ra là để dành riêng cho cuộc sống xứng tầm đẳng cấp của các doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu.
Chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 913 756 339