Mã Đào Ngọc Bích là ‘Đại sứ Doanh nhân vì văn hóa Việt’

Danh hiệu này được Tổ chức UNESCO chứng nhận và quản lý, kiểm soát trên quan điểm đề cao và hướng đến lợi ích của cộng đồng và sự tiến bộ chung của

Sắp cất nóc tòa Ruby dự án Goldmark City
Chuyên gia Nhật lo Trung Quốc hạ cánh cứng
Nhân viên dầu khí nhận 50 USD thưởng Tết

Danh hiệu này được Tổ chức UNESCO chứng nhận và quản lý, kiểm soát trên quan điểm đề cao và hướng đến lợi ích của cộng đồng và sự tiến bộ chung của toàn xã hội. Trong năm nay, với danh nghĩa đại sứ, nữ doanh nhân có trách nhiệm xây dựng kế hoạch chiến lược, vận động và kết hợp các tổ chức Hội đoàn Doanh nhân, các câu lạc bộ… tạo nên sức mạnh thống nhất cùng chung tay thực hiện các chương trình, hoạt động thiên về giá trị văn hóa mang đến một màu sắc tươi mới, nâng tầm doanh nhân Việt Nam trong thời đại văn minh và không ngừng phát triển.

ma-dao-ngoc-bich-la-dai-su-doanh-nhan-vi-van-hoa-viet

Doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích rạng rỡ trên sân khấu trong đêm vinh danh Đại sứ Doanh nhân vì văn hóa Việt 2015.

Sinh ra và lớn lên tại Sóc Trăng – vùng đất Tây Nam bộ nổi tiếng với những công trình di tích lịch sử văn hóa lâu đời, Mã Đào Ngọc Bích là một trong những gương mặt tiêu biểu của giới nữ doanh nhân. Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, nhưng thanh thoát và linh hoạt cùng gương mặt sáng và nụ cười rạng rỡ, nữ doanh nhânluôn toát ra vẻ năng động, tích cực, tình yêu, đam mê và nhiệt huyết với đời và nghề. 18 năm gắn bó với nghề làm đẹp, với tình yêu, đam mê với cái đẹp cùng thái độ nghiêm túc đối với sứ mệnh chăm sóc, tôn vinh cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, chị luôn mong muốn làm nên một nơi chăm sóc sắc đẹp tin cậy cho chị em và cho cộng đồng xã hội.

ma-dao-ngoc-bich-la-dai-su-doanh-nhan-vi-van-hoa-viet-1

Chủ nhân Angel Beauty vẫn hàng ngày tận tình chăm sóc vẻ đẹp của chị em với mong muốn mang lại vẻ đẹp tự tin, rạng ngời.

Bên cạnh việc quản lý chuỗi hệ thống Angel Beauty, chị còn đảm trách nhiều nhiệm vụ khác nhau như Trưởng ban Phát triển nguồn lực và Công tác xã hội của Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam; Đại sứ từ thiện BNI Việt Nam; Ủy viên Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ TP HCM. Chị còn là thành viên các câu lạc bộ: Doanh nhân Sài Gòn; Nữ doanh nhân TP HCM đồng thời là một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu trong phong trào thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng xã hội và các hoạt động văn hóa hướng tới bản sắc văn hóa Việt.

ma-dao-ngoc-bich-la-dai-su-doanh-nhan-vi-van-hoa-viet-2

Sau khi nhận giải Đại sứ Doanh nhân vì văn hóa Việt 2015, Mã Đào Ngọc Bích còn nhận được nhiều giải thưởng uy tín khác.

Sau khi nhận giải “Đại sứ Doanh nhân vì văn hóa Việt 2015”, Mã Đào Ngọc Bích đã liên tiếp đạt cú đúp giải thưởng: Top 10 của “Top 100 Phong cách doanh nhân 2015” và “Doanh nhân vì cộng đồng 2015” do tổ chức VCCI trao tặng. “Với tôi, nhận được giải thưởng này là niềm vinh dự lớn. Nó phù hợp với con người, mục tiêu và phong cách sống, làm việc cùng một chuỗi các hoạt động xã hội đã gắn kết với bản thân mình trong suốt thời gian qua. Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào mà còn là vai trò và trách nhiệm với xã hội. Tôi cũng hy vọng các tổ chức doanh nhân tiếp tục quan tâm và ủng hộ chuỗi hoạt động hướng đến cộng đồng, để cuộc sống quanh ta ngày thêm tươi sáng và chan hòa hạnh phúc”, nữ doanh nhân chia sẻ trong lễ nhận giải.

(Nguồn: Chương trình Doanh nhân tỏa sáng)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0