Lý giải hiện tượng nóng sốt tại dự án căn hộ cao cấp TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745

Giá thiết kế phòng họp ấn tượng
Tìm hiểu thiết kế không gian văn phòng làm việc bất động sản
Giải pháp thi công nội thất văn phòng giá rẻ

Tọa lạc tại vị trí vàng, TechPort City Bình Dương mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời đến khó quên. Đồng thời với những tiện ích hoàn hảo chắc chắn sẽ đáp ứng được ngày càng cho cho nhu cầu của bạn.

TechPort City

Căn hộ TechPort City dân cư dân trí

Không thể không nhắc đến hàng loạt tiện ích dự án căn hộ TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 – điểm nhấn chính cho dự án cao cấp này. cùng với lợi thế về giao thông, về môi trường sống chan hòa thiên nhiên, dự án căn hộ cao cấp TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 được trang bị những tiện nghi tự thân cực kỳ hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của những cư dân thế kỉ 21. Vị trí TechPort City là một lợi thế rất lớn cho dự án – nằm tại một trong những vị trí đắc địa, nơi có sự đông đúc náo nhiệt của dân cư. Nằm trên trục đường lớn Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, chính là nơi có trục đường chính đến với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam. Một vị trí thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận nhờ hệ thống đường sắt trên cao. Đồng thời đây cũng là một vị trí trọng yếu, là trung tâm văn hóa chính trị xã hội của thành phố Bình Dương

Trên TechPort City Bình Dương mọi người cảm có được sự trong lành và thoả thích của một khuôn viên sinh thái rộng lớn cảnh sắc công viên xanh nội khu tạo nên người sử dụng xúc cảm hòa minh trong thiên nhiên và được sống trong một môi trường trong lành hít thở bầu không khí tươi mát của khuôn viên xanh và hồ nước điều tiết tạo nên.Các khu tiện ích công cộng của dự án căn hộ TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 như các công trình văn hòa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là một hồ nước điều hòa với diện tích gần …sẽ đem lại cho cư dân nơi đây cuộc sống hàng ngày thoải mái, trong lành nhất.

Dự án căn hộ chung cư TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 tầm nhìn thoáng

Bên cạnh đó, lúc mua một chung cư hạng sang tại đây, cái bạn nhận được không chỉ là một ngôi nhà mà hơn thế cái bạn nhận được là một môi trường sống hài hoà với thiên nhiên, tạo không gian thoải mãi, dễ chịu những vẫn đầy đủ các tiện ích cao cấp. Không chỉ ưu việt về hạ tầng, tiện ích và không gian sống, các dự án căn hộ cao cấp TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 có diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 85 m2, được thiết kế hiện đại, chắc chắn tất cả các phòng đều đón nắng, đón gió tự nhiên. Đặc biệt có tòa căn hộ view hồ rộng thoáng, dự án căn hộ cao cấp TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 tạo thời cơ cho nhiều gia đình trẻ có thời cơ được tiếp cận với những căn hộ chung cư hạng sang cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu dân cư thanh bình và đẳng cấp.

Chỉ khoảng 2,2 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang 52m2 đến 85 m2. So với những dự án khác cùng cao cấp , đây là mức “giá rẻ bất ngờ”. Hiện tại, một số dự án cao cấp ở khu vực lân cận đang chào bán với giá gần gấp đôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá của dự án căn hộ cao cấp TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 sẽ tiếp tục có xu hướng tăng thêm trong thời gian tới. Đây chính là nhân tố mà những NĐT nhạy bén chẳng thể bỏ qua. dự án căn hộ cao cấp TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 ngoài kiến tạo đáp ứng yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được chú ý chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/lamer-2

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn