Lý do nào nên mua dự án Sunshine Continental?

Laimian City – điểm sáng trong thị trường căn hộ quận 2
3 Yếu tố vượt trội của dự án Condotel Sun Group Tây Hồ
Tác động của công trình giao thông An Phú đến dự án Gem Riverside?

Sunshine Continental đang là một trong những dự án chung cư cao cấp được quan tâm bậc nhất hiện nay tại thị trường bất động sản khu vực trung tâm thành phố nhờ sở hữu tiềm năng cực kỳ hấp dẫn cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Vậy dự án Quận 10 có gì nổi bật? Có nên mua dự án Sunshine Continental tại đây hay không? Bài viết hôm nay, SaleReal sẽ giúp khách hàng và các nhà đầu tư có được những thông tin tham khảo hữu ích liên quan đến dự án cũng như giải đáp được những vấn đề thắc mắc trên.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Continental tại video:

Lý do nào nên mua dự án Sunshine Continental?

Với vị trí tọa lạc ngay trung tâm thành phố, dĩ nhiên khó có một khách hàng nào có thể từ chối một dự án hấp dẫn và tiềm năng như Sunshine Continental. Nhất là khi dự án này sở hữu quy mô lên đến 1.8ha tại ngã tư đường Thành Thái và đường Tô Hiến Thành, nhờ đó việc kết nối giao thông vô cùng tiện lợi cùng với đó là cuộc sống đầy đủ, chất lượng nhất với hàng loạt các tiện ích cao cấp xung quanh.

Bên cạnh vị trí tọa lạc đắc địa thì một lý do khách nữa mà SaleReal cho rằng khách hàng nên mua dự án căn hộ Sunshine Continental đó chính là bởi đây là dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu hiện nay – Sunshine Group.

Giá trị nổi bật nhận được tại căn hộ Sunshine Continental

vi tri sunshine continental

Sunshine Continental cũng như các dự án Sunshine khác luôn là những kết tinh của giá trị sống cao cấp và chuẩn mực, là thương hiệu dẫn đầu trong các dự án bất động sản lớn nhất nước ta hiện nay, mang đến cho cư dân không gian sống vừa sang trọng, hiện đại lại vừa trong lành, bình yên, gần gũi với thiên nhiên.

Dự án Sunshine Continental sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, được thiết kế theo phong cách resort 5 sao với chất lượng hàng đầu hiện nay, trong đó nổi bật và hấp dẫn nhất là chuỗi hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng ngay tầng tượng của 3 tòa tháp bên trong dự án, cùng với đó là cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn bên trong khuôn viên dự án như: các công viên, vườn hoa, thác nước,…

Với những lý do kể trên thì không có lý do gì để quý khách có thể từ chối một dự án hấp dẫn như Sunshine Continental, đây rõ ràng là điểm đến hấp dẫn và lý tưởng nhất, nơi mang đến cho cư dân không gian sống hoàn hảo và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, khách đầu tư cũng có thể mua căn hộ Sunshine Continental để đầu tư khai thác lợi nhuận qua các yếu tố chờ tăng giá cực kỳ hấp dẫn trong thời gian tới cũng như đầu tư cho thuê vì dự án này nằm ngay trung tâm thành phố, kết nối thuận tiện nên nhất định sẽ rất được lòng khách hàng trong việc thuê căn hộ tại đây để sinh sống.

Về mức giá bán thì khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua chung cư Sunshine Continental vì theo như thông tin mà SaleReal được biết, dự án này sẽ có mức giá dự kiến khoảng 90 – 105 triệu/m2. Đây là mức giá cực kỳ tốt cho một dự án cho chất lượng tuyệt vời như Sunshine Continental tại khu vực trung tâm thành phố.

Hy vọng bài viết trên của SaleReal sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những lý do tại sao nên mua căn hộ Sunshine Continental.