Lý do mở siêu thị tại Khu dự án Vega City Nha Trang

Dự án Jamila lựa chọn tuyệt vời
Sandy Residence dự án Nhà phố bố trí hiện đại dân trí cao
Dự án căn hộ chung cư hạng sang StarCity Nha Trang – vị trí “vàng”

khu dự án Vega City Nha Trang được xem như 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp bậc nhất thị trường được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn hàng đầu KDI Holding. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố là sự tiếp nổi thành công sau chuỗi những dự án nhà phố và biệt thự thành công của tập đoàn hàng đầu này trên thị trường BĐS danh tiếng.

Vega City

Khu dự án Vega City phục vụ tối ưu

Khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Nha Trang những năm gần đây được nhắc đến như 1 điển hình cho sự đô thị hóa mạnh mẽ. Sự xuất hiện của vô vàn các công trình trọng điểm như trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, công viên, tuyến metro… đã tạo nên những lợi thế đặc biệt cho nhiều dự án nhà phố và biệt thự nhà ở thương mại tại khu vực này. Nằm ở vị trí không thể đắc địa hơn, ngay cạnh gần các dự án nhà phố và biệt thự 43,8 ha , Nhà Phố Nha Trang là dự án nhà phố và biệt thự đang được nhiều quý vị quan tâm. Hơn thế nữa, nhờ vị trí đắc địa, nên từ đài ngắm cảnh của biệt thự Vega City Bãi Tiên, quý vị có thể view trọn mọi hình ảnh, khung cảnh đẹp nhất của khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Nha Trang, có thể ngắm nhìn những tuyến đường mềm mại từ trên cao, ngắm nhìn những dự án cao tầng trùng điệp, cảm nhận nhịp sống sôi động, náo nhiệt của Nha Trang.

Hệ thống tiện ích tiên tiến và khép kín: Để tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có 1 nơi xuất sắc để chăm sóc chính bản thân và gia đình ngay tại khu dự án Vega City Nha Trang với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên trong dự án. Nước sinh hoạt của Nhà Phố Nha Trang trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước tiên tiến của nhà phố và biệt thự lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Nhà phố Vega City thiết kế thoáng

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và ngoại khu biệt thự Vega City Bãi Tiên cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề địa cầu tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường xuất sắc để mọi cư dân tương lai của dự án nhà phố và biệt thự có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Bên cạnh đó, nội thất nhà phố và biệt thự tại Khu dự án Vega City Nha Trang còn bao gồm phòng bếp hiện đại và tiện nghi, có ban công riêng tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên, giúp luôn thông thoáng và không khí trong Đất nền luôn được lưu thông, trong lành nhất. Phòng ăn cũng được thiết kế phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam, tạo nên không gian sinh hoạt chính rộng lớn và tiện dụng. Phòng ngủ được thiết kế chỉn chu mang lại không gian riêng biệt, ngập tràn ánh sáng và không khí tươi mới từ thiên nhiên. Phòng tắm và vệ sinh của mỗi Đất nền luôn đảm bảo thông thoáng và khô ráo. Nhờ những ô cửa tiếp xúc với thiên nhiên nên các phòng tắm đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/izumi-city-dong-nai/

Với ưu thế về vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, quần thể cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, Bên cạnh giá bán rất hợp lý, Khu dự án Vega City Nha Trang đang được chấp nhận rất nhiều sự để ý của đông đảo khách hàng. Với KDI Holding, mỗi dự án nhà phố và biệt thự là 1 tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song dễ thực hiện để thấy được tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn đã đi vào hoạt động xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã công bố và Khu dự án Vega City Nha Trang cũng không phải 1 ngoại lệ. Mang đến cho quý khách sự chăm sóc tận tình nhất. Chính vì vậy đến với dự án cư dân sẽ không chỉ có một cuộc sống hiện đại, tân tiến mà hơn hết đó còn là một cuộc sống mang giá trị sống văn minh. Đây là xu hướng tất yếu nhưng không phải dự án nào cũng có được.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng