Lý do iPhone cũ được ưa thích dịp năm mới

Nở rộ mua sỉ bất động sản
10 bí mật tư duy của người giàu
Người giàu nhất Trung Quốc mua hãng phim Hollywood

Gần Tết, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao. Đa phần người tiêu dùng Việt đều mua những sản phẩm mới để biếu, tặng hoặc tự thưởng cho bản thân sau một năm làm việc vất vả. Tuy nhiên, trong thị trường di động, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn mua những chiếc iPhone cũ (độ mới 99%) bởi nhiều ưu điểm.

Giá bán hợp lý

Hiện tại, những chiếc iPhone đời mới như 6S, 6S Plus dù rất được ưa thích nhưng vẫn còn sở hữu mức giá khá cao, từ 15 đến 25 triệu đồng. Trong khi đó, những chiếc iPhone đã qua sử dụng như iPhone 4S, 5, 5C, 5S, 6, 6Plus với giá rẻ, phù hợp với học sinh, sinh viên và giới văn phòng. Chỉ với trên 2 triệu đồng, khách hàng đã có thể mua được một chiếc iPhone 4S với độ mới khoảng 95%.

Chất lượng đảm bảo, hiệu năng tốt

Ở phân khúc giá 3-7 triệu đồng, người dùng có thể mua những model, máy mới cấu hình khá mạnh. Tuy nhiên, iPhone cũ vẫn được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng đảm bảo, hiệu năng tốt cùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Anh Hồng, một tín đồ của iPhone chia sẻ: “iPhone luôn có sức hút với tôi cũng như phần đông đồng nghiệp của tôi. Tôi vừa mua iPhone 6 để thay thế cho chiếc iPhone 5S và hài lòng về trải nghiệm sản phẩm mang lại. Hiệu năng sử dụng máy ưu việt hơn hẳn các sản phẩm cùng phân khúc giá và hiếm xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. iPhone không bị xuống cấp nhanh như các máy hệ điều hành khác về vỏ máy, hệ điều hành và cấu hình”.

Thiết kế thời trang, không bị lỗi mốt

Smartphone không chỉ là phương tiện liên lạc mà còn là một món đồ trang sức với thiết kế đẹp, tinh tế, thể hiện gu thẩm mỹ của người dùng. Nhờ thiết kế hiện đại, sang trọng, iPhone vẫn luôn được nhiều khách hàng lựa chọn.

ly-do-nguoi-viet-thich-mua-iphone-cu-dip-nam-moi-xin-edit

iPhone với thiết kế sang trọng.

Thương hiệu danh tiếng

Gần 10 năm phát triển, Apple với các phiên bản iPhone đã khẳng định được vị thế của thương hiệu trên thị trường và được nhiều người dùng ưa thích. So với những sản phẩm cùng mức giá trong phân khúc phổ thông, việc sở hữu một chiếc iPhone đã qua sử dụng sẽ thỏa mãn được niềm yêu thích và đam mê của khách hàng mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Khách hàng có thể mua các sản phẩm iPhone mới cũng như iPhone đã qua sử dụng tại Hệ thống siêu thị di động TechOne. Tại đây, máy là hàng chính hãng, nguyên bản 100% chưa sửa chữa và được bảo hành một đổi một trong 6 tháng. TechOne cũng hỗ trợ giao hàng, thu tiền tại nhà và trả góp lãi suất thấp chỉ từ 1,49%.

ly-do-nguoi-viet-thich-mua-iphone-cu-dip-nam-moi-xin-edit-1

Khách hàng cập nhật giá bán theo màu sắc, dung lượng, phiên bản tại đây.

Ngoài chế độ hậu mãi ưu việt, TechOne còn triển khai chương trình giảm giá tới 30% nhân mùa mua sắm cuối năm với số lượng có hạn cho khách hàng. Trong đó, iPhone 4S, hàng 99% giá hơn 2 triệu đồng; iPhone 5, 5C mới 99%: giá hơn 3 triệu đồng; iPhone 5S, hàng 99% giá chỉ hơn 4 triệu đồng; iPhone 6, 6Plus mới 99% giá chỉ hơn 8 triệu đồng.

ly-do-nguoi-viet-thich-mua-iphone-cu-dip-nam-moi-xin-edit-2

Nhiều ưu đãi trong chương trình “Vui xuân Bính Thân – nhận lì xì khủng”.

Nhân dịp xuân Bính thân, TechOne triển khai chương trình “Vui xuân Bính Thân – nhận lì xì khủng”. Khách mua hàng sẽ được giảm giá và lì xì may mắn 100% trúng thưởng iPhone 6S, Sony Z5 Dual, 2 triệu đồng tiền mặt và hàng nghìn phần quà giá trị khác. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Thông tin chi tiết tại: www.techone.vn.

Email: support@techone.vn.

Facebook: TechOne.com.vn.

Mua hàng online: 0166.324.8888- 1900.6666 Ext 1 và 2.

Mua hàng trả góp: 0123.537.5555 – 1900.6666 Ext 3.

Hệ thống showroom:

Hà Nội:

113 Thái Hà, quận Đống Đa.

45 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

317 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy.

106 Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy.

73 Quang Trung, quận Hà Đông.

76 Thái Hà, quận Đống Đa.

451 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

189 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

TP HCM:

81 Cách Mạng Tháng Tám, quận 1.

161 Khánh Hội, quận 4.

128 Trần Quang Khải, quận 1.

300 Đường 3/2, quận 10.

429 Hoàng Văn Thu, quận Tân Bình