Lựa chọn căn hộ hạng sang tại Chung cư KingDom Riverside thế nào?

Cuộc sống đỉnh cao tại căn hộ Delasol Capitaland
BNC Dragon Cầu Tràm tiện ích miễn phí giáp trung tâm
Chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ Điểm dừng chân hoàn hảo về phong thủy

Tuổi thơ của chính là tiền đề, nền móng cho sự phát triển tương lai của trẻ nhỏ sau này. Chính vì thế, bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn mang đến cho con cái mình một tuổi thơ tươi đẹp nhất cho con cái mình. Tại Dự án KingDom Riverside vietcomland.com, trẻ thơ không chỉ được học tập và sống. Trong một môi trường hiện đại, tiện nghi với các dịch vụ, tiện ích cao cấp. Mà còn được trải nghiệm, vui chơi những điều bổ ích trong không gian sinh thái. Ngập tràn sắc xanh tinh khiết, trong lành.

KingDom Riverside

Nhiều tiện ích hơn với Chung cư KingDom Riverside

Nằm tại mặt đường Tạ Quang Bửu – Bông Sao dự án chung cư KingDom Riverside có phía Tây gần sân thể dục thể thao Quận 8. Dự án căn hộ hạng sang được các nhà đầu tư địa ốc đánh giá là một vị trí trung tâm nhất khu vực nội đô. Bởi môi trường sống trong lành, nằm trong khu vực trung tâm, gần công viên và đảm bảo an ninh cao. Bên cạnh xây dựng những mảng xanh chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp KingDom Riverside còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

Sống tại Dự án KingDom Riverside vietcomland.com , các cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày hoàn hảo giữa lòng phố thị. Với đầy đủ những tiện ích của một khu căn hộ như phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà trẻ nội khu, siêu thị, khuôn viên cây xanh. Khu vui chơi trẻ em, tầng hầm để xe rộng rãi… Cùng nhiều tiện ích kế bên khác, đảm bảo đầy đủ khu thư giãn nghỉ ngơi cho người cao tuổi. Khu học tập, vui chơi cho các bé yêu và khu dạo bộ ngập tràn thiên nhiên, xanh mát cho các gia đình. Khi phát triển thành cư dân dự án chung cư KingDom Riverside , quý vị còn được hưởng một hệ thống tiện ích đầy đủ và tân tiến nhất như hồ điều hòa, Công viên thiên văn học, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại… Đem tới trải nghiệm cho quý vị trung cấp cuộc sống hàng ngày của người thượng lưu.

Nội thất căn bản bàn giao căn hộ hạng sang tại Chung cư KingDom Riverside

khu căn hộ cao cấp KingDom Riverside có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoải mái cho người ở. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp căn hộ chung cư luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Việc kết hợp hai căn hộ chung cư giúp dẫn đến phân khu chức năng mới. một cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và một cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng thiên nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án KingDom Riverside: vietcomland.com

Và lúc mua một chung cư hạng sang, là chúng ta đang đầu tư cho cuộc sống hàng ngày của mình và gia đình trong vài chục năm tới. Vì thế giá bán dù có chênh lệch một phần nhỏ cũng không phải là khó khăn lớn so với những gì tương lai cư dân nhận được. Hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh Chung cư KingDom Riverside đang được đầu tư và phát triển giúp thuận tiện cho giao thông, di chuyển, đem lại sự thuận tiện cũng như thời cơ đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Lợi ích đầu tư Chung cư KingDom Riverside là chẳng thể phủ nhận. Do vậy, ngay cả các nhà đầu tư khó tính vẫn còn đang xem xét thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng tin tức của Chung cư KingDom Riverside.